truy Lượt Xem:10316

Mô tả công việc cho Trợ lý quản lý trong chuỗi thức ăn nhanh

Một tổng giám đốc chịu trách nhiệm cuối cùng cho các hoạt động của một nhà hàng thức ăn nhanh. Một người quản lý thường thuê một hoặc nhiều người quản lý trợ lý để giúp công việc của anh ta dễ dàng hơn và chịu trách nhiệm khi vắng mặt. Trợ lý quản lý được phân công một loạt các nhiệm vụ công việc khác nhau tùy theo nhà hàng.

Lập kế hoạch

Một tổng giám đốc có thể yêu cầu trợ lý giám đốc tạo lịch làm việc cho nhân viên. Nếu một nhân viên không thể làm việc theo lịch trình của mình, trợ lý giám đốc sẽ tìm người thay thế để đảm bảo nhà hàng được bố trí nhân viên đúng cách. Nếu một nhân viên quên đồng hồ ra vào, người quản lý trợ lý có thể nhập các cú đấm đồng hồ thời gian của nhân viên để đảm bảo rằng anh ta được trả lương đúng.

Mở và đóng

Trợ lý giám đốc có trách nhiệm mở và đóng cửa nhà hàng khi tổng giám đốc nghỉ việc. Điều này bao gồm khóa vật lý và mở khóa cửa và đảm bảo rằng hệ thống báo động được kích hoạt hoặc hủy kích hoạt. Cô chịu trách nhiệm giám sát các nhân viên khác để đảm bảo rằng nhà hàng được dự trữ đúng cách và sẵn sàng tiếp nhận khách hàng vào thời gian mở cửa. Sau khi nhà hàng đóng cửa, cô giám sát nhân viên để đảm bảo nhà hàng được làm sạch đúng cách và sẵn sàng cho ca làm việc tiếp theo.

 

Hàng tồn kho

Một người quản lý trợ lý có thể được yêu cầu kiểm kê xem có bao nhiêu mặt hàng thực phẩm và đồ dùng trong nhà hàng. Nếu mặt hàng thực phẩm và nguồn cung cấp thấp, trợ lý giám đốc liên hệ với nhà cung cấp và nhà phân phối để đặt hàng sản phẩm. Khi đơn hàng đến, cô xác minh rằng đơn hàng đã được thực hiện chính xác.

 

Khách hàng và nhân viên

Nếu một khách hàng có vấn đề hoặc khiếu nại trong khi trợ lý giám đốc đang làm nhiệm vụ, đó là công việc của cô ấy để xử lý nó. Trong nhiều trường hợp, cô có trọng lượng thẩm quyền tương đương với tổng giám đốc khi đảm bảo rằng khách có trải nghiệm ăn uống dễ chịu. Tùy thuộc vào nhà hàng, trợ lý giám đốc cũng có thể giúp tổng giám đốc phỏng vấn và thuê nhân viên. Nếu một nhân viên thường xuyên vi phạm chính sách của nhà hàng, cô ấy có thẩm quyền kỷ luật hoặc chấm dứt nhân viên.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn