truy Lượt Xem:10367

Một ngày trong cuộc đời của một nhà thiết kế web

Bạn bắt đầu mấy giờ Mấy giờ bạn hoàn thành?

Tôi thường ngồi xuống trước 10 giờ sáng. Tôi không có xu hướng dừng lại vì bất cứ điều gì và tôi tránh các cuộc gọi điện thoại, vì chúng có xu hướng là dự trữ của những người có thời gian trên tay - tôi đợi email ngắn gọn đến.
 
Tôi dừng lại ăn tối gia đình với vợ và con gái ba tuổi vào khoảng 6 giờ tối, và sau khi đọc những câu chuyện trước khi đi ngủ, tôi quay lại bàn làm việc từ 7 giờ tối đến khoảng 9 giờ tối. Tôi đã từng trải qua những giờ đầu nhưng bây giờ tôi có một đứa trẻ, tôi phải ít gắt gỏng hơn, vì vậy tôi cố gắng không bao giờ đi quá 11 giờ ngoài những dịp kỳ quặc mà nó đòi hỏi.
Bạn đang làm việc với loại dự án nào?
Bất cứ điều gì đến cùng. Tôi không đi tìm việc, tôi đã ở trong công việc đủ lâu để nó đến với tôi. Năm nay tôi đã tạo ra - và bây giờ chạy - một trang web quảng cáo F1 cho Pirelli. Tôi cũng sắp khởi chạy lại một trang web "Giải thưởng âm nhạc nhân dân" hoàn toàn mới .
 
Trong khi đó, tôi duy trì các cuộc họp: đánh giá - một trang tin tức dựa trên video cho các cuộc họp và ngành công nghiệp sự kiện. Về cơ bản, những cái lớn, những cái nhỏ, bất kể cái gì đi kèm. Là một  freelancer, tôi có thể chọn công việc của mình và có xu hướng từ chối bất kỳ thứ gì đi kèm với những người gọi điện cho tôi sau mỗi năm phút để kiểm tra mọi thứ đang diễn ra như thế nào; những khách hàng đó không đáng để gặp rắc rối.

Ngày trung bình của bạn đòi hỏi điều gì?

Rất nhiều công việc và trả lời rất nhiều email.
 
 

Nhiệm vụ chính của bạn là gì?

Tôi dự án quản lý bảy người, lên đến ba dự án tại một thời điểm. Tôi thiết kế mọi thứ mà người dùng cuối thấy và sử dụng. Tôi lên kế hoạch cho trang web, tôi cung cấp hình ảnh và đưa ra tất cả các ý tưởng và cung cấp tất cả cho khách hàng theo cách mà họ cảm thấy họ đã nghĩ ra tất cả. Nếu tôi gặp lỗi, tôi sẽ truy cập trực tiếp vào Google để tìm các bản sửa lỗi.
 
Tôi liên lạc thường xuyên với tất cả các thành viên của các đội trong mỗi dự án; ném than vào, chỉ đạo và che giấu câu hỏi của họ. Khi một trang web đi xuống tất cả mọi thứ có xu hướng được thực hiện thông qua tin nhắn SMS hoặc IM giữa nhóm. Thường thì có một số vẫy nhẹ để làm cho nó cố định trước khi điện thoại reo. Nhưng bởi giai đoạn đó, chúng ta thường ở trên cùng của sự vật.

Tại sao bạn lại bắt đầu phát triển web?

Bố tôi là một thành viên sáng lập của nhà cung cấp dịch vụ internet PIPEX, và đã sản xuất một bản tin internet có tên "infoHighway", điều này có nghĩa là tôi đã thích thú với các thiết kế và hình ảnh động. Một ngày nọ, một người bạn nhà xuất bản của tôi liên lạc với tôi muốn một số trang web đang làm, vì vậy tôi đã bị đâm. Tôi đã không nhìn lại.

Bạn cần những kỹ năng gì?

Bạn cần phải nhanh chóng ở mọi thứ bạn làm. Tôi đã chọn để làm việc mà không có đường đi làm vào London và tôi có xu hướng tìm thấy điều đó có nghĩa là bạn dự kiến ​​sẽ làm việc chăm chỉ hơn, và tính phí ít hơn. Tôi muốn nói rằng bạn cũng cần phải là một Googler hay chết tiệt và một người đánh máy rất nhanh. Đáng buồn thay, bạn cũng phải sớm nhận ra rằng không ai trong số khách hàng của bạn đánh giá cao những gì liên quan đến sản xuất cho web. Họ có Word để họ tin rằng các trang web rất dễ dàng và nên được thực hiện ngày hôm qua; điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Chỉ cần nhớ không quá hứa hẹn cho bản thân hoặc thời gian của bạn.
 
Tôi cũng biết Illustrator và Photoshop ngược, biết tất cả các loại mã và có thể gõ rất nhanh ... Nhưng nếu có một thứ bạn cần ở trên hết, thì đó là một cảm giác hài hước!

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn