truy Lượt Xem:415

CÔNG TY CỔ PHẦN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Trung tâm đào tạo anh ngữ Newlight

Newlight English Training Group(NETG)

Ngày nay lao dong nhat ban duoc rat nhieu ban tre tìm den con dường lập nghiệp hay mục tiêu nghề nghiệp mới

* Giới thiệu chung:

Học tập ngoại ngữ  đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu đối với học sinh, sinh viên và những người đi làm. Ngoại ngữ được xem như là hành trang không thể thiếu của thế hệ @, thế hệ công dân toàn cầu.

Nhằm thực đề án cải cách giáo dục ngoại ngữ quốc gia và đề án phổ cập nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên các trường CĐ, ĐH và Trung học chuyên nghiệp giai đoạn 2011 – 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và nhằm đẩy mạnh xu hướng phát triển sử dụng ngoại ngữ trong thực tiễn các khối cơ quan, tổ chức và khối doanh nghiệp. Trung tâm đào tạo anh ngữ Newlight liên tục tuyển sinh, tư vấn, đào tạo các chương trình tiếng anh:

+ Giao tiếp quốc tế Toeic(450, 600, 800)

+ Tiếng anh tổng quát (A1, A2, B1, B2, C1, C2)

+ Tiếng anh giao tiếp thực tế

+ Ngữ pháp cơ bản

+ Ngữ pháp nâng cao

+ Ngữ âm

* Mô hình phát triển:

- Tư vấn, tuyển sinh, kiểm tra đầu vào.

- Phân bố chương trình theo từng đối tượng học viên.

- Luyện thi các khoá học ngắn hạn, dài hạn và cấp tốc.

- Tư vấn theo từng khóa học, từng đối tượng học viên

 

- Tổ chức các buổi giã ngoại, thực tế các tình huống giao tiếp với giáo viên bản ngữ

- Tổ chức các sự kiện giao lưu bằng tiếng anh

- Các giảng viên được tập huấn về phương pháp sư phạm tại các hội thảo giáo dục trong và ngoài nước.

- Phát triển mô hình ứng dụng tiếng anh thực tế với mọi đối tượng học viên.

* Sứ mệnh:

Trong thời đại toàn cầu hoá, ngoại ngữ trở thành một tiêu chuẩn quốc tế, là chìa khoá mở ra cơ hội tiếp cận với giá trị tiên tiến của thế giới. Học ngoại ngữ không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ mà còn là sự khám phá, tìm hiểu một nền văn hoá toàn cầu, những kiến thức về lối sống, ứng xử của người phương Tây và người Á đông… dù ở bất cứ khoá học nào, học viên cũng đều được trang bị vốn ngôn ngữ chính xác: đọc - viết - nghe - nói và các kỹ năng bổ trợ: ngữ pháp - ngữ âm - từ vựng. Đó là yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp cho học viên tự tin, học tập làm việc trong môi tường quốc tế.

* Tầm nhìn:

Một môi trường giáo dục anh ngữ thực tế theo định hướng, phát triển ngoại ngữ trong khoa học, công nghệ, văn hoá... góp phần xây dựng cộng đồng ngôn ngữ của xã hội, vận động mạnh mẽ, quản lý bền chặt, liên kết lâu dài là dụng cụ hoạt động tích cực của hoà bình, nâng cao kinh tế và phát triển giáo dục toàn diện.

Gắn kết yêu thương

Dịch vụ theo định hướng

Lãnh đạo bằng ví dụ

Không hề suy giảm cam kết vì một nền giáo dục cộng đồng.

*Thế mạnh đào tạo:

- Giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp lưu loát, đặc biệt chuyên sâu vào kỹ năng nghe giỏi, nói thông, viết thạo, phát âm chuẩn, tăng độ chính xác trong sử dụng từ vựng.

- Tăng cường, mở rộng vốn từ vựng về mọi lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề (giáo dục, môi trường , y tế, khoa học, thương mại, văn hoá…)

- Trang bị những kỹ năng cần thiết cho học viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối và những người chuẩn bị đi làm (kỹ năng phỏng vấn, xin việc, viết email, thuyết trình…)

* Phương pháp đào tạo:

Với phương trâm “Always innovative & creative” (đổi mới và sáng tạo). Áp dụng phương pháp dạy và học mới, lạ, thực tế chuyên sâu giúp học viên cải thiện được kiến thức trong thời gian ngắn, lịch học linh động cho tất cả các đối tượng học viên. Chất  lượng đào tạo đạt chuẩn, giáo trình hiện đại, cập nhật, cơ sở vật chất đảm bảo, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ ưu đãi hấp dẫn, độc đáo.

 

* Chương trình đào tạo:

Đào tạo chuyên sâu:

+ Tiếng Anh giao tiếp quốc tế Toeic(450, 600, 800)

+ Anh văn giao tiếp thực tế.

+ Anh văn chuyên biệt: ngữ âm, ngữ pháp

+ Anh văn tổng quát

* Tiêu chuẩn giáo trình:

- Bộ giáo trình được cập nhật mới nhất, chuyên sâu vào kỹ năng: nghe, nói, và các kỹ năng bổ trợ: ngữ pháp - ngữ âm - từ vựng.

- Giáo trình được sử dụng đều có xuất sứ từ các nhà xuất bản danh tiếng hàng đầu thế giới như: Cambridge, Longman, Oxford… kết hợp cùng giáo trình tự biên soạn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

- Nội dung các bài học thể hiện một xã hội, một nền văn hoá đa chiều… của các nước trên thế giới, nội dung bài học được thiết kế phù hợp cho các cấp độ từ sơ cấp - trung cấp - cao cấp.

- Sự  kết hợp giữa giáo trình và bài học thông qua hình ảnh các hoạt động như: đóng kịch, chơi game … giúp học viên hứng thú trong học tập cũng như dễ dàng ứng dụng những tình huống giao tiếp cụ thể.

 

* Tiêu chuẩn chất lượng giảng viên.

- Là những giảng viên tốt nghiệp hệ cử nhân tài năng, thạc sỹ của các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài,cùng với những giảng viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ học hoặc phương pháp giảng dạy (Linguistics & teaching methodology), có chứng chỉ sư phạm được hội đồng khảo thí các trường đại học quốc tế công nhận như: TESOL, CELTA, kinh nghiệm nhiều năm, phương pháp sư phạm hiện đại, phong cách giảng dạy sôi nổi, trẻ trung, nhiệt tình và năng động.

 

* Qui trình của Trung tâm và ưu đãi cho học viên.

- Lớp học không quá 15 học viên

       - Trong quá trình tham gia khoá học, học viên có việc bận trong một khoảng thời gian nhất định như: ôn thi, đi công tác… không thể tiếp tục theo học thì có quyền được bảo lưu khoá học đó, hạn bảo lưu tối đa là 2 tháng kể từ ngày đăng ký thủ tục bảo lưu.

- Trong quá trình học, học viên cảm thấy không theo kịp chương trình có quyền được chuyển lớp khác phù hợp với trình độ. Khoá học khác tương ứng với số tiền mà học viên đang theo.

- Giảm 40% học phí không kỳ hạn cho học viên là con thương binh, liệt sỹ, các gia đình chính sách, hộ nghèo, chất độc da cam… (học viên mang theo sổ hộ khẩu, CMND, giấy xác nhận các chính sách trên có đóng dấu của Uỷ ban xã, phường khi đi đăng ký).

* Đội ngũ giảng viên cơ hữu: (10 giảng viên)

Đội ngũ giảng viên giàu chất luợng như : Cô: Nguyễn Thị Hồng Thúy - thạc sỹ chuyên ngành sư phạm tiếng anh ĐH Quốc Gia Sourthern Luzon - Phillipines, 8 năm kinh nghiệm. Toeic 975 / 990 năm 2013 và 985/990 năm 2015.Từng sinh sống và học tập tại Ấn Độ, Phillipines và Singapore...cùng nhiều thầy cô nuớc ngoài, du học sinh khác sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho các bạn

Mọi thông tin chi tiết liên hệ : VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - TRUNG TÂM TIẾNG ANH NEWLIGHT
 
Địa chỉ : 
 
Cơ sở 1 : Phố Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 2 : 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3 : Số 200 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
Cơ sở 4 : Khu đô thị việt Hưng - Long Biên - Hà Nội

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Hoàng Văn Phong
2018-10-01 03:26:37

cho m xin địa chỉ cụ thể,số điện thoại của trung tâm tại đô thị việt hưng-long biên-hà nội

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Không có tin nào