truy Lượt Xem:10229

Người Pháp tốt nhất khi ngủ và ăn

Một người Pháp đang sống với hình ảnh của họ như những người yêu thích thực phẩm và có thể thêm một tình yêu mới vào hỗn hợp, giấc ngủ, theo một cuộc khảo sát.
Trên thực tế, người Pháp nổi trội ở hai hoạt động giải trí, dành nhiều thời gian trên bàn và trên giường hơn nhiều quốc gia khác.
Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế có trụ sở tại Paris đã xem xét việc sử dụng thời gian giải trí giữa 18 trong số 30 quốc gia thành viên. Người Na Uy dành phần lớn thời gian để giải trí, chỉ hơn một phần tư ngày của họ, trong khi ở cấp thấp, người Mexico chỉ dành 16% thời gian để vui chơi.
Người Pháp vẫn chiến thắng trong các hạng mục ngủ và ăn, trung bình gần chín giờ mỗi ngày trên giường. Đối với người Pháp, giải trí tiếp tục trong giờ thức dậy, với hơn hai giờ mỗi ngày dành cho ăn uống - gần gấp đôi thời gian trên bàn so với người Mỹ, Canada hoặc Mexico.
Tỷ lệ béo phì của
người Mỹ cao nhất người Mỹ cũng thích giấc ngủ của họ, dành khoảng 8,5 giờ mỗi ngày để làm việc đó. Mặc dù lượng thời gian vừa phải mà người Mỹ dành cho việc ăn uống mỗi ngày - khoảng một giờ và một phần tư - tỷ lệ béo phì của Mỹ là cao nhất trong OECD 30 thành viên với 34% dân số Mỹ có Chỉ số khối cơ thể, hoặc BMI, trong tình trạng nguy kịch 30 điểm.
Tỷ lệ béo phì thấp nhất được tìm thấy ở Hàn Quốc, tiếp theo là Nhật Bản, với ít hơn 4% dân số có BMI trên 30.
Người Hàn Quốc theo sau là đồng hồ Nhật Bản ở mức thấp của phổ ngủ, nhận được 7,8 giờ mỗi ngày với người Nhật không xa.
Các hồ sơ về việc sử dụng thời gian giải trí được OECD xây dựng bằng cách sử dụng dữ liệu năm 2006 từ 18 quốc gia thành viên để cập nhật các cuộc khảo sát về việc sử dụng thời gian.
Truyền hình xếp hạng cao trong số các hoạt động giải trí ở Nhật Bản - nơi chiếm tới 55% thời gian rảnh, so với mức thấp 25% của người dân New Zealand.
Người Thổ Nhĩ Kỳ là dân số hòa đồng nhất. Họ dành hơn 35% thời gian để giải trí, so với mức trung bình của OECD là 11%

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn