truy Lượt Xem:10474

Những công việc bạn có thể làm với bằng cử nhân trong lĩnh vực giáo dục

Lĩnh vực giáo dục là ngôi nhà của một loạt các chuyên ngành, bao gồm phát triển trẻ em, giáo dục đặc biệt, khoa học thư viện, giáo dục mầm non, thiết kế hướng dẫn, tâm lý giáo dục và giáo dục và chính sách công. Sinh viên tốt nghiệp, bất kể lĩnh vực chuyên môn của họ, đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của trẻ em, thanh niên và người lớn. Họ có thể làm việc như giáo viên giáo dục đặc biệt, giáo viên hướng dẫn giáo dục kỹ thuật, thủ thư, giáo viên biết chữ người lớn, nhà thiết kế giảng dạy, cố vấn hướng dẫn hoặc quản lý đào tạo và phát triển.

Làm việc trong thư viện trường học

Mặc dù nhiều vị trí thủ thư yêu cầu bằng thạc sĩ, sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân về khoa học thư viện hoặc nghiên cứu giáo dục thường được tuyển dụng, đặc biệt nếu họ có thư viện hoặc chứng chỉ giảng dạy. Làm việc trong các thư viện của các trường tiểu học, trung học cơ sở hoặc trung học, thủ thư giúp các học sinh và giáo viên tìm tài liệu tham khảo dễ dàng. Cán bộ thư viện trường cũng hướng dẫn sinh viên cách sử dụng các tài liệu thư viện khác nhau. Trong năm 2013, mức lương trung bình hàng năm cho tất cả các thủ thư là 57.550 đô la, theo Cục Thống kê Lao động.

Dạy người lớn

Các chuyên gia có bằng cử nhân giáo dục có thể tìm được việc làm là giáo viên biết chữ dành cho người lớn. Công việc chính của họ là hướng dẫn những sinh viên thường 16 tuổi và giúp họ phát triển các kỹ năng toán, viết và đọc. Người sử dụng lao động của giáo viên biết chữ dành cho người lớn bao gồm các trường cao đẳng, nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ giáo dục, trung tâm phục hồi nghề nghiệp và các trường kỹ thuật và thương mại. Mức lương trung bình hàng năm cho giáo viên biết chữ dành cho người lớn trong năm 2013 là $ 53,850, theo BLS.

Hướng dẫn trẻ khuyết tật

Công việc của giáo viên giáo dục đặc biệt xoay quanh trẻ em và thanh niên bị khuyết tật về thể chất, cảm xúc và tinh thần. Họ phát triển và triển khai một chương trình giáo dục cá nhân - hoặc IEP-- cho mỗi học sinh, đồng thời thiết kế và điều hành các hoạt động học tập có thể giúp các học sinh khuyết tật tốt nhất. Giáo viên giáo dục đặc biệt mong muốn làm việc trong các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học công lập phải có bằng cấp về giáo dục đặc biệt và được nhà nước cấp phép. Giấy phép không bắt buộc trong các trường tư. BLS báo cáo rằng các giáo viên giáo dục đặc biệt làm việc trong các trường mầm non, tiểu học và trung học năm 2013 đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm lần lượt là $ 55,990, $ 56,690, $ 60,410.

Giám sát đào tạo trong các tổ chức

Nhiều loại tổ chức tư nhân và công cộng thuê các nhà quản lý đào tạo và phát triển có nền tảng về tâm lý giáo dục hoặc thiết kế hướng dẫn để giúp nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của người lao động. Các nhà quản lý này đánh giá nhu cầu đào tạo của lực lượng lao động của một tổ chức, phát triển các chương trình đào tạo và giám sát các giảng viên để đảm bảo họ đang sử dụng các phương pháp đào tạo phù hợp. Ngoài bằng cấp, các nhà quản lý có tham vọng phải có kinh nghiệm làm việc liên quan rộng lớn. Trong năm 2013, các nhà tuyển dụng đã trả cho các nhà quản lý đào tạo và phát triển mức lương trung bình hàng năm là 107.770 đô la, theo báo cáo của BLS.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn