truy Lượt Xem:10479

Những gì mong đợi từ thực tập của bạn

Elizabeth Tinkler đang cân nhắc một sự nghiệp phát thanh cho đến khi thực tập tại một đài phát thanh ở Boston đã khiến cô rời xa nó. Cô đã được đưa vào nhân viên như là một "chương trình khuyến mãi thực tập," nơi cô nghĩ rằng cô sẽ giúp lập kế hoạch các sự kiện, các buổi hòa nhạc, và các cuộc thi. Giá trị của một học kỳ thứ bảy, hàng ngàn miếng dán, và một hội chợ nhà nước sau đó, Tinkler nhận ra rằng mô tả công việc thực sự của cô có nghĩa là đưa ra miếng dán bội thu tại các sự kiện địa phương và trạm xăng. "Làm việc vào thứ bảy, xem cuộc đua lợn tại một hội chợ nhà nước và đưa ra miếng dán bội thu không phải là ý tưởng của tôi về sự phát triển nghề nghiệp", Tinkler, 21 tuổi nói.
 
Nhưng những gì bạn nên mong đợi từ một tập? Định nghĩa về thực tập thay đổi rất rộng rãi đến mức khó có được đường cơ sở để phán xét. Vì vậy, chúng tôi đã phát triển một hướng dẫn để cho bạn thấy những gì mong đợi ít nhất và những gì để tránh-từ thực tập của bạn.
 

Dự đoán một số công việc gerbil

Giống như nó hay không, bạn sẽ là người thấp trên cực totem. Trong khi bạn không nên bàn giao miếng dán đệm suốt mùa hè, sếp của bạn sẽ không cung cấp cho bạn tài khoản lớn nhất của công ty để xử lý. Một thực tập nằm ở đâu đó ở giữa, Tinkler nói. Trong khi một số thực tập viên có thể không đồng ý với Tinkler, tất cả các thực tập thường liên quan đến một số công việc gerbil - cho dù đó là nhập dữ liệu, nộp hồ sơ hay lên lịch các cuộc hẹn cho sếp của bạn, nó sẽ đến với bạn.

Bất trách nhiệm

Tuy nhiên, thực tập nên được trao trách nhiệm thực sự khi công việc chuột nhảy được thực hiện, cho biết Jay Allen, một thực tập sinh tại Quan hệ công chúng Ketchum ở New York. Allen, người đang làm việc cho bộ phận chăm sóc sức khỏe của cơ quan, làm việc thực hành với hai tài khoản, bao gồm một chiến dịch được gọi là "Có một trái tim", trong đó người nổi tiếng nâng cao nhận thức về huyết áp cao. Allen nói rằng anh ta đã có được kinh nghiệm trong việc tung hứng các tài khoản và thực hành các kỹ năng quản lý thời gian, mà anh ta nói, phần lớn đến từ những trách nhiệm thực hành mà anh ta đã nhận được. Trong một ngày trung bình, nhiệm vụ của anh bao gồm từ những câu chuyện quảng cáo đến các nhà báo để giúp tổ chức các sự kiện Ketchum. Nancy Waclawek, người điều phối chương trình thực tập cho The St. Petersburg Timesở Florida, đồng ý với Allen. "Bạn nên, ở mức tối thiểu, được cho công việc thực sự để làm," Waclawek nói.
 

Mong đợi được chủ động

Tinkler, người hiện đang thực tập tại Mullen Public Relations và Smash Advertising, cả hai đều gần Boston, nói rằng cô ấy không được giao công việc thực sự ngay lập tức - cô ấy đã phải yêu cầu. "Tôi sẽ đến bất cứ ai - cho dù đó là chủ tịch của công ty hay một người nào khác và nói, 'Hãy cho tôi làm việc để làm!'" Sự táo bạo của cô được đền đáp: cô hiện đang viết kịch bản radio và làm bản quyền khác. Và cô ấy nói rằng cô ấy nhận được nhiều hơn từ kinh nghiệm. Hãy chắc chắn, tuy nhiên, ban đầu yêu cầu giám sát trực tiếp của bạn cho công việc. Đừng đi qua quá nhiều đầu để có được một bài tập.

Kết hợp tính cách của bạn với nó

Có rất nhiều thực tập ngoài kia. Không giải quyết cho một trong đó không phù hợp với cá tính của bạn. "Tôi có một vài người bạn đang làm việc cho các công ty rất ngột ngạt, và họ không thích hợp," Allen nói. "Hãy suy nghĩ về việc kết hợp tính cách của bạn với môi trường để tìm ra sự phù hợp nhất." Waclawek gọi điều này là tìm kiếm một công ty "thân thiện" với chương trình thực tập được tổ chức tốt, một nhân viên sẵn sàng đào tạo bạn và các đặc quyền khác như hỗ trợ tìm một căn hộ mùa hè.
 

Có được cái nhìn sâu sắc

Bài tập đầu tiên của bạn có thể là cơ hội đầu tiên của bạn để xem cách học tập trong lớp học của bạn áp dụng cho thế giới thực. Tận dụng điều này, Allen nói, người đang hoàn thành khóa thực tập thứ hai của mình. "Một thực tập là cách tốt nhất để đánh giá những gì bạn đã học được ở trường và những gì bạn cần để tìm hiểu thêm," ông nói. Daisey Harris, điều phối viên cho chương trình thực tập tại 
The Boston Globe cho biết: “Nếu bạn có thể bỏ đi với điều đó, nó xứng đáng với thời gian của bạn.” Mong muốn bắt đầu đánh giá triển vọng công việc của bạn . Harris nói rằng một số sinh viên bắt đầu báo cáo cho bài báo khám phá rằng họ thích chỉnh sửa tốt hơn và ngược lại. Một số thực tập viên thiết kế đã chuyển sang chụp ảnh. Và ít nhất một người đã từ bỏ công việc kinh doanh báo chí hoàn toàn.

Kỳ vọng

thực tập của bạn sẽ bù đắp cho bạn bằng cách nào đó, dù bằng tiền lương, trợ cấp, trợ cấp nhà ở, tín dụng lớp học, hoặc các đặc quyền khác, một công ty sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn tên của nó trong hồ sơ của bạn để đổi lấy công việc của bạn. Brooks khuyên bạn nên tìm một thực tập có lương. "Đừng có làm một công việc trừ khi họ đang đặt tiền đằng sau nó bằng cách trả tiền hoặc đào tạo bạn tốt", Brooks nói. “Tôi biết tôi phải kiếm được nhiều tiền từ thực tập sinh vì lương của họ sắp hết trong ngân sách của tôi.” Tìm kiếm màu xanh để tìm những công ty nghiêm túc về thực tập sinh, cô nói.
 

Mong đợi để làm cho địa chỉ liên lạc

Interning nên ít nhất là một chỗ đứng trong ngành công nghiệp bạn làm việc in Để đảm bảo điều này, làm cho địa chỉ liên lạc của đồng nghiệp của bạn, nói Tinkler. Đặt câu hỏi, tìm hiểu làm thế nào họ đã đến nơi họ đang có, và tìm hiểu những người mà họ biết trong ngành công nghiệp. Nó có thể chỉ cho bạn một công việc. Ngoài ra, Tinkler nói, giữ cho đôi mắt của bạn mở trong suốt quá trình thực tập của bạn. "Bạn sẽ nhận được để xem những gì người khác đang làm," cô nói. "Hãy chú ý, bởi vì đó sẽ là bạn trong một vài năm."

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn