truy Lượt Xem:10437

Những gì cần tìm trong một BS trong Chương trình cấp bằng an ninh mạng

Lợi ích của việc có bằng cử nhân rất rõ ràng: không chỉ có bằng cấp giúp phát triển sự nghiệp và tăng khả năng kiếm tiền , nó còn có thể giúp bạn bước chân vào một số ngành phát triển nhanh và phổ biến nhất hiện nay.
 
Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, các chuyên gia an ninh mạng đang có nhu cầu cao, giúp bảo vệ các mạng và hệ thống máy tính trong các doanh nghiệp, tổ chức và các tổ chức chính phủ chống lại các cuộc tấn công mạng. Đó là một lĩnh vực cạnh tranh cao, với các cơ hội nghề nghiệp được dự đoán sẽ tăng trưởng đáng kể trong những năm tới. Trên thực tế, Cục Thống kê Lao động dự báo tốc độ tăng trưởng việc làm là 18% trong thập kỷ tới, cao hơn mức trung bình của tất cả các ngành công nghiệp ở Mỹ
 
Với sự phổ biến ngày càng tăng của lĩnh vực này, điều quan trọng là tìm cách nổi bật giữa đám đông khi áp dụng cho các công việc an ninh mạng. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là theo đuổi bằng cấp học thuật, chẳng hạn như bằng cử nhân khoa học về an ninh mạng , điều này sẽ không chỉ giúp bạn vượt qua đối thủ mà còn thể hiện khả năng kỹ thuật, kỹ năng và kiến ​​thức của mình cho nhà tuyển dụng tiềm năng.
 
Nếu bạn đang cân nhắc việc quay lại trường để theo đuổi một BS về an ninh mạng, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để chọn chương trình phù hợp với mình. Mặc dù có các chương trình như vậy được cung cấp bởi các tổ chức trên khắp thế giới, cả trong trường và trực tuyến, điều quan trọng là phải biết những gì cần tìm kiếm trong một chương trình cử nhân khoa học về an ninh mạng, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình đang nhận được chất lượng cao giáo dục sẽ định vị bạn để thành công.

Làm thế nào để tìm chương trình an ninh mạng đúng

Mặc dù nhu cầu của mỗi cá nhân sẽ khác nhau, nhưng khi bạn tìm kiếm một BS trong chương trình An ninh mạng, nói chung, bạn nên tìm kiếm một chương trình đáp ứng các tiêu chí sau.

Nhấn mạnh việc học thực hành

Mặc dù lý thuyết là quan trọng trong tất cả các chương trình học thuật, nhưng điều quan trọng là bằng cử nhân khoa học của bạn trong chương trình an ninh mạng sẽ mang đến cho bạn cơ hội học tập thực hành. Một chương trình được thiết kế với tinh thần học hỏi kinh nghiệm sẽ giúp bạn học cách áp dụng các kỹ năng của mình vào môi trường thực tế, giải quyết vấn đề và suy nghĩ nghiêm túc - tất cả các kỹ năng dài hạn mà bạn có thể sử dụng cho phần còn lại của sự nghiệp, bất kể thay đổi là gì trong công nghệ hoặc thay đổi thực hành công nghiệp tốt nhất.

Phù hợp với lối sống của bạn

Nếu bạn là một người làm việc chuyên nghiệp, rất có thể, lịch trình bận rộn của bạn sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi tham dự các lớp học trong khuôn viên trường. Tìm kiếm một chương trình cung cấp một lịch trình linh hoạt, hoặc một chương trình cấp bằng an ninh mạng trực tuyến 100%, sẽ cho phép bạn phù hợp với các khóa học của bạn vào lịch trình của bạn.

Kết quả học tập phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn

Không phải tất cả các chương trình an ninh mạng đều giống nhau - trên thực tế, các tổ chức có thể cung cấp các chương trình khác nhau đáng kể về trọng tâm và kết quả học tập dự kiến ​​của họ cho sinh viên. Dành thời gian lướt qua các trang web và tài liệu thông tin của các tổ chức bạn đang xem xét để thực sự hiểu được kiến ​​thức mà bạn sắp tốt nghiệp. Tối thiểu, bạn sẽ muốn một chương trình cung cấp cho bạn kiến ​​thức công nghệ thực sự và các kỹ năng để áp dụng nó trong nhiều tình huống khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Và, lý tưởng nhất, bạn sẽ muốn một chương trình có kết quả học tập được đề xuất phù hợp với vai trò mà bạn hình dung trong quá trình thực hiện.

Cung cấp giáo dục tiên tiến

Trong một lĩnh vực kỹ thuật như an ninh mạng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được hướng dẫn cập nhật nhất có thể, phản ánh những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này và các thông lệ công nghiệp phù hợp nhất.

Có học viên-Khoa

Một lần nữa, trong khi lý thuyết là quan trọng, kinh nghiệm thực hành là rất quan trọng. Đảm bảo rằng các chương trình bạn đang xem xét có giảng viên có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực an ninh mạng - học hỏi từ các chuyên gia thực sự gặp phải các vấn đề họ đang thảo luận sẽ đi một chặng đường dài để đảm bảo rằng bạn có các nhà tuyển dụng kỹ năng và kiến ​​thức đang tìm.

Được CAE chỉ định

Khi nhu cầu về các chuyên gia an ninh mạng tăng lên, Bộ An ninh Nội địa (DHS) và Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) đã bắt đầu chỉ định các tổ chức học tập cao hơn là Trung tâm Xuất sắc Học thuật Quốc gia dựa trên chất lượng chương trình cấp bằng của họ. Một trường được chỉ định bởi CAE được coi là một trong những trường an ninh mạng hàng đầu trong cả nước và cung cấp một chứng chỉ uy tín mà nhà tuyển dụng nhận ra và tin tưởng.

Được công nhận theo vùng

Đảm bảo rằng bất kỳ tổ chức nào bạn đang xem xét tham dự đều được công nhận theo khu vực. Kiểm định khu vực là hình thức kiểm định nghiêm ngặt nhất và do đó được đánh giá cao nhất mà một tổ chức giáo dục có thể đạt được, và được giám sát và xem xét chặt chẽ bởi một hội đồng chuyên gia giáo dục đại học.

Được xác nhận của bên thứ ba

Bạn cũng sẽ muốn kiểm tra và xem liệu một chương trình đã nhận được bất kỳ sự công nhận nào từ các bên thứ ba, chẳng hạn như các ấn phẩm giáo dục đại học hoặc công nghiệp. Ví dụ, chương trình Cử nhân An ninh mạng của Champlain College đã được Tạp chí SC đặt tên là Chương trình An ninh mạng số 19 tại Hoa Kỳ và "Chương trình giáo dục đại học an ninh mạng tốt nhất" của Tạp chí SC.
 
Khi xem xét những gì cần tìm kiếm trong một bằng cử nhân khoa học trong chương trình an ninh mạng, các tiêu chí trên là rất cần thiết. Nhưng đừng dừng lại ở đó: bạn muốn chắc chắn rằng tất cả các câu hỏi của bạn đã được trả lời và bạn cảm thấy tốt về lựa chọn bạn đang thực hiện. Tiếp tục khám phá các chương trình cho đến khi bạn xác định được một chương trình đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn