truy Lượt Xem:10467

Oats: một lựa chọn ăn sáng tốt

DietDoc giải thích lý do tại sao chúng ta cần phải ăn một bữa ăn sáng bổ dưỡng để điều hướng theo cách của chúng tôi thông qua một ngày bận rộn và đòi hỏi khắt khe.
Hầu hết mọi người hiểu rằng điều quan trọng là ăn sáng . Lý do tại sao điều quan trọng là "phá vỡ nhanh" của bạn là những người không bị hội chứng ăn ban đêm, hoặc làm việc vào ban đêm, sẽ không ăn trong khoảng thời gian từ 11 đến 13 giờ - có nghĩa là họ sẽ có máu thấp mức đường khi họ thức dậy.

Nhu cầu cao vào buổi sáng

Khi bạn ngủ nhiều giờ và thức dậy vào buổi sáng, bạn thường được yêu cầu bắt đầu hoạt động bình thường càng nhanh càng tốt. Bạn cần phải thức dậy, mặc quần áo, hoàn thành công việc nhà, đi làm hoặc đi học và trải qua cả ngày. Để hoạt động tốt nhất, bạn cần cung cấp đường huyết ổn định để cung cấp năng lượng cho não và cơ thể.
Tế bào não người làm cho nhu cầu năng lượng cao nhất của tất cả các tế bào cơ thể của chúng ta. Não sử dụng tới 20% tổng năng lượng của cơ thể. Các tế bào não đòi hỏi mức đường huyết ổn định hoạt động bình thường, vì vậy ăn một cái gì đó sau khi thức dậy là ý tưởng tốt, đặc biệt nếu bạn cần điều hướng theo cách của bạn đến nơi làm việc hoặc cơ sở giáo dục của bạn.
 
Tuy nhiên, thực tế là một số người không thể đối mặt với bữa ăn sáng hoặc không có thời gian để làm nhiều hơn là lấy một tách cà phê trong khi mặc quần áo hoặc trang điểm.
 
Câu hỏi, do đó, làm thế nào chúng ta có thể chắc chắn rằng chúng ta ăn một bữa ăn sáng nhanh chóng và bổ dưỡng để giúp chúng ta đối mặt với những thách thức của ngày phía trước?

Một bữa sáng hợp lý

Một bữa ăn sáng hợp lý nên cung cấp ít nhất 1/3 chất dinh dưỡng bạn cần để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn (năng lượng, chất dinh dưỡng, cụ thể là protein, carbohydrate, chất béo và chất xơ, vitamin và khoáng chất và chất dinh dưỡng thực vật). Cái tách cà phê đen đó sẽ không làm điều đó cho bạn. Một miếng bít tết, nếu bạn là Banting, cũng sẽ không. Những gì bạn cần là sự kết hợp của carbohydrate GI thấp và một số protein động vật để cung cấp sự no, phát hành chậm năng lượng và càng nhiều chất dinh dưỡng càng tốt.
Xin lưu ý rằng bữa sáng không cần cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng hàng ngày mà một người yêu cầu, vì hầu hết mọi người sẽ ăn thêm hai bữa khác trong ngày. Đây là lý do tại sao bữa sáng nên chứa khoảng 1/3 yêu cầu dinh dưỡng hàng ngày của chúng tôi.
 
Vì hầu hết mọi người được ép cho thời gian sớm vào buổi sáng, bữa ăn sáng nên nhanh chóng và dễ dàng để chuẩn bị. 
 
Những cân nhắc này là những yếu tố chính thúc đẩy sự phát triển của các loại thực phẩm neutraceutical tức thì, năng lượng cao để giúp bạn bắt đầu và giữ cho bạn đi cả ngày. Trong những năm qua, một loạt các loại thực phẩm ăn sáng được phát triển đáp ứng các yêu cầu này.
 
Tuy nhiên, một số người bị dị ứng đậu nành, là vấn đề, bởi vì họ phải tránh “protein thực vật có cấu trúc” đậu nành trong các loại ngũ cốc ăn sáng giàu đạm , năng lượng lắc và bánh mì GI thấp.

Sản phẩm mới cho người nhạy cảm

Tại một sự kiện CNE giải pháp gần đây ở Johannesburg, một sản phẩm mới của Futurelife ® đã được giới thiệu, được gọi là “Smart Oats TM ”, sẽ không chỉ đáp ứng tất cả các yêu cầu nêu trên mà còn đáp ứng nhu cầu của những người nhạy cảm hoặc dị ứng với đậu nành. “Smart Oats TM ” không chứa protein có nguồn gốc từ đậu nành, mà là một giải pháp cho những thành viên của công chúng, những người yêu cầu thức ăn sáng nhanh, bổ dưỡng, năng lượng cao, nhưng không có đậu nành.
Lựa chọn thông minh
 
Thông minh Oats TM sẽ được thêm vào Đấng Tối Cao Protein thông minh Thực phẩm TM ngũ cốc bởi Futurelife ® là đã phổ biến ở nam giới hoạt động và phụ nữ, những người tham gia vào các môn thể thao, vận động viên, cử tạ và bệnh nhân tiểu đường, lacto-ăn chay và Xổ.
 
Sản phẩm mới này có chứa 5 loại ngũ cốc khác nhau, cụ thể là yến mạch, ngô, gạo và những gì mà các nhà sản xuất gọi là “ hạt cổ ”, cụ thể là lúa miến và quinoa hữu cơ. Sự kết hợp của các loại ngũ cốc này làm tăng hàm lượng chất xơ của sản phẩm lên 5 g trên 50 g khẩu phần, phù hợp cho tính đồng đều và giúp giảm GI của ngũ cốc đến mức trung gian.
Mặc dù sản phẩm ngũ cốc mới này được thiết kế không chứa lactose nếu bạn trộn với nước để làm cháo, nó cũng có thể được pha với sữa nóng hoặc lạnh hoặc sữa chua hoặc maas / amazi nếu bạn không bị không dung nạp lactose. Trộn ngũ cốc yến mạch với sữa ít chất béo hoặc sữa chua hoặc amazi sẽ làm giảm GI của món ăn và cải thiện việc giải phóng năng lượng chậm.
 
Vì Smart Oats TM không chứa lúa mì , đậu nành, lactose , cholesterol, axit béo chuyển hóa , hạt cây, Tartrazine và các chất màu khác, và không có GMO, nó là một lựa chọn tốt cho những người bị dị ứng gluten hoặc lúa mì, bị dị ứng hoặc nhạy cảm với đậu nành và protein thực vật kết cấu, các loại hạt cây, những người phản ứng với chất màu thực phẩm và những người muốn tránh biến đổi gen.
Giá trị dinh dưỡng cao
 
Cũng giống như bản gốc cao Protein thông minh Thực phẩm TM ngũ cốc được sản xuất bởi Futurelife ® , Smart Oats TM là một nguồn gốc của 13 loại vitamin, khoáng chất và 9 19 axit amin. Bởi vì ngũ cốc Smart Oats TM chứa 50% yến mạch, một phần ăn 50g ngũ cốc mới này sẽ chứa 25g yến mạch và 1 g beta-glucan. Beta-glucans là các loại đường được tìm thấy trong thành tế bào của nhiều loại sinh vật, từ nấm men đến thực vật như yến mạch. Beta-glucans có thể được sử dụng để chống lại cholesterol cao và tiểu đường, và cũng cải thiện khả năng miễn dịch.
Một gam beta-glucan đại diện cho 25-33% số lượng beta-glucan khuyến cáo cần thiết để đạt được các lợi ích điều trị sau đây:
 
Kiểm soát sự thèm ăn và quản lý trọng lượng - ăn 3-4g beta-glucan yến mạch có thể giúp quản lý trọng lượng thông qua kiểm soát sự thèm ăn .
Giảm mức cholesterol - các nghiên cứu đã chỉ ra rằng beta-glucan có hoạt tính sinh học có thể làm giảm mức cholesterol trong máu. 3 g beta-glucan có hoạt tính sinh học có thể tạo ra hiệu ứng này.
Cải thiện lượng đường trong máu sau khi ăn - beta-glucan hoạt tính sinh học có liên quan đến độ nhạy insulin được cải thiện với liều 4g mỗi ngày.
Ngoài ra, yến mạch và các loại ngũ cốc khác trong sản phẩm mới này cung cấp chất xơ hòa tan và không hòa tan giúp thúc đẩy sức khỏe và đều đặn của ruột. Đây là cả hai tầm quan trọng lớn trong thời hiện đại khi rất nhiều loại thực phẩm bị thiếu chất xơ. Táo bón thường là tác dụng phụ tiêu cực của chế độ ăn Banting.

Khi nào Smart Oats TM sẽ có sẵn?

Đại diện của Futurelife ® , người đã giới thiệu cho khán giả sản phẩm mới này vào tuần trước tại sự kiện CNE Event, cho biết ngũ cốc ăn sáng mới sẽ có mặt tại các siêu thị trong vài tuần tới.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn