truy Lượt Xem:10468

Pepsi cắt muối, đường, chất béo

PepsiCo Inc cho biết sẽ cắt giảm lượng muối, đường và chất béo bão hòa trong các sản phẩm bán chạy nhất của nó.
PepsiCo Inc cho biết vào ngày chủ nhật nó sẽ cắt giảm mức độ muối, đường và chất béo bão hòa trong các sản phẩm bán chạy nhất của nó.
Công ty sở hữu thương hiệu Pepsi, Frito-Lay và Quaker, cho biết họ dự định giảm 25% lượng natri trung bình mỗi khẩu phần trong các thương hiệu thực phẩm toàn cầu chính tại các thị trường trọng điểm vào năm 2015.
 
Nó cũng sẽ làm giảm chất béo bão hòa trung bình trên mỗi khẩu phần 15 phần trăm vào năm 2020, và cắt giảm lượng đường trung bình cho mỗi khẩu phần trong các nhãn hiệu nước giải khát toàn cầu chính lên 25 phần trăm vào năm 2020.
Trong khi đó, nó sẽ làm tăng ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau quả, hạt, hạt và sữa ít chất béo trong danh mục sản phẩm của mình.
 
"Chúng tôi tin rằng một tương lai lành mạnh hơn cho tất cả mọi người và hành tinh của chúng ta có nghĩa là một tương lai thành công hơn cho PepsiCo", Indra Nooyi, chủ tịch và giám đốc điều hành của PepsiCo nói.
 
"Những cam kết này được chia sẻ bởi tất cả các doanh nghiệp của chúng tôi và phản ánh trọng tâm của chúng tôi về tăng trưởng dài hạn, có lợi nhuận và sẽ hướng dẫn chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục xây dựng danh mục các loại thực phẩm và đồ uống thú vị và lành mạnh cho người tiêu dùng trên khắp thế giới."
Các bước tương tự đã được thực hiện gần đây bởi các công ty thực phẩm Mỹ khác như ConAgra Foods Inc, Kraft Foods Inc và Campbell Soup Co.
 
Tuần trước, Pepsi cho biết họ sẽ ngừng bán nước giải khát toàn phần cho các trường tiểu học và trung học trên quy mô toàn cầu vào năm 2012.
 
Các nhà lập pháp ở hơn một chục tiểu bang của Hoa Kỳ đang vận động để đánh thuế đồ uống có đường để trang trải chi phí y tế liên quan đến béo phì.
 
Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama - người đang dẫn đầu một sáng kiến ​​chính quyền về béo phì trẻ em - đã kêu gọi các nhà sản xuất thực phẩm làm việc nhanh hơn để tái xây dựng hoặc đóng gói lại thực phẩm để giúp trẻ khỏe mạnh hơn. - (Reuters, tháng 3 năm 2010)

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn