truy Lượt Xem:524

phạm vi có liên quan là gì?

 
Trong kế toán, phạm vi có liên quan đề cập đến một khoảng hạn chế về số lượng hoặc hoạt động. Để minh họa, chúng ta hãy giả định rằng hàng tháng sản lượng sản xuất của nhà sản xuất là liên tục từ 10.000 đến 13.000 đơn vị và giữa 20.000 và 25.000 giờ máy.
 
 
 
 
Trong phạm vi hoạt động này nó hoạt động trơn tru với cùng một lượng chi phí cố định hàng tháng (nói 200.000 $) cho người giám sát, thuê, khấu hao, vv Nếu khối lượng đã giảm xuống dưới phạm vi này, công ty sẽ giảm số lượng các giám sát viên, không gian thuê, vv để tổng chi phí cố định hàng tháng của nó sẽ nhỏ hơn.
 

 

Ngày nay lao dong nhat ban duoc rat nhieu ban tre tìm den con dường lập nghiệp hay mục tiêu nghề nghiệp mới
 
Nếu khối lượng vượt quá phạm vi, các công ty sẽ phải chịu chi phí cố định bổ sung cho nhiều giám sát viên, không gian, vv Do đó, phạm vi có liên quan của công ty này hoạt động là 10.000 đến 13.000 đơn vị sản phẩm hoặc 20.000 đến 25.000 giờ máy. Nó chỉ là trong phạm vi có liên quan này là chi phí cố định hàng tháng là 200.000 $.
 
 
Ngoài ra còn có các dãy có liên quan cho chi phí biến đổi và giá bán. Khối lượng thấp và / hoặc cao hơn so với phạm vi có liên quan tương ứng có thể có nghĩa là chi phí biến đổi khác nhau cho mỗi đơn vị và giá bán khác nhau cho mỗi đơn vị.
 
 
Tóm lại, hành vi của chi phí và giá cả là rất phức tạp. Để đơn giản hóa việc kế toán phân tích thường sẽ cho rằng chi phí và giá bán là tiếp tuyến trong dải hẹp hoạt động được gọi là phạm vi có liên quan.
 
MIPO 6: THỜI GIAN CỦA BẠN, VÀ ĐƯỢC ĐẢM BẢO ĐỂ TÌM KIẾM CÁC SỰ KIỆN MỚI ĐỂ TÌM HIỂU VÀ THỰC TIỄN
Tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc dành thời gian của bạn.
 
Nếu bạn vội vã quá nhiều, công việc khó khăn bạn đưa vào sẽ không được giữ lại, và mọi nỗ lực của bạn sẽ lãng phí.
 
Hãy chắc chắn rằng bạn sao chép mọi thứ và viết mọi thứ theo tốc độ của riêng bạn, cố gắng hết mình để có được những điều chính xác; tốc độ và sự lưu loát sẽ đến sau. Tìm các câu mới hữu ích để học thường xuyên để giúp cải thiện vốn từ vựng của bạn và cho phép bạn trở thành một nhà văn tốt hơn nói chung.
 
Bạn có thể làm điều này bằng cách bắt đầu nhập một cụm từ vào google chẳng hạn. Nó sẽ cung cấp gợi ý bằng cách sử dụng bắt đầu của một cụm từ, tất cả đều sẽ được tìm kiếm thường xuyên, vì vậy bạn có thể đảm bảo đủ chính xác của văn bản của bạn.
 
Ngoài ra, như tôi đã đề cập ở trên, Linguee cung cấp các ví dụ thực tế từ những người bản xứ đang sử dụng từ hoặc cụm từ của bạn, vì vậy điều này cũng có thể hoạt động!
 
Trên tất cả, chỉ cần tử tế với bản thân và không quá khó với bản thân nếu nó không đến ngay lập tức, trôi chảy là một điều đã học và bạn đã thực hiện đúng các bước!

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn