truy Lượt Xem:10441

Phụ nữ ở độ tuổi 40 có đời sống tình dục tồi tệ nhất

VÌ VẬY, NHIỀU CHO 40 VÀ TUYỆT VỜI. THẬP KỶ NÀY, KHI PHỤ NỮ ĐƯỢC CHO LÀ ĐANG Ở GIAI ĐOẠN ĐẦU CỦA CUỘC ĐỜI, DƯỜNG NHƯ LÀ MỘT TRONG SỐ HỌ CÓ NHIỀU LO LẮNG NHẤT TRONG PHÒNG NGỦ.
 
Phụ nữ ở độ tuổi 40 có đời sống tình dục tồi tệ nhất
 
Họ được tìm thấy quan tâm nhiều hơn đến cơ thể của họ so với những người ở độ tuổi 50, 60 và 70 - với nỗi sợ của họ có ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ.
 
Các nhà nghiên cứu từ Mỹ đã hỏi hơn 500 phụ nữ trong độ tuổi từ 40 đến 75 và thấy rằng hai mối quan tâm lớn nhất đã bị giảm bớt hoặc không quan tâm đến tình dục và giao hợp đau đớn.
 
Trong số tất cả những người được hỏi, mối quan tâm về sức khỏe tình dục 'hơi giảm' khả năng của họ để tận hưởng mối quan hệ của họ. Nhưng đó là phụ nữ ở độ tuổi 40, những người chịu đựng những tác động tiêu cực nhất đối với cuộc sống tình yêu của họ, theo nghiên cứu của Trung tâm Y tế Bệnh viện Đại học Cleveland.
 
Đối với những người trả lời từ 40 đến 69 tuổi, cảm thấy tốt hơn về cơ thể họ là phản ứng thường xuyên nhất khi được hỏi điều gì sẽ làm tăng sự hài lòng với đời sống tình dục của họ. Tất cả các nhóm tuổi đều đồng ý rằng hoạt động tình dục là quan trọng đối với chất lượng cuộc sống tổng thể của họ, ngoại trừ phụ nữ ở độ tuổi 70.
 
Cuộc khảo sát cho thấy 52% người được hỏi đã không thảo luận về mối quan tâm tình dục của họ với bác sĩ của họ. Trong số những phụ nữ đó, 70% cho biết họ phải bắt đầu cuộc trò chuyện đó với bác sĩ của họ.
Tiến sĩ Sheryl Kingsberg, trưởng khoa y học hành vi tại Bệnh viện Đại học Cleveland Medical Center và là tác giả chính của nghiên cứu, cho biết: “Cuộc khảo sát này làm sáng tỏ cảm giác của phụ nữ về tác động của các vấn đề sức khỏe tình dục đến chất lượng cuộc sống của họ.
 
Mặc dù phụ nữ trong nghiên cứu này cảm thấy rằng sự hài lòng về tình dục của họ có thể cải thiện, phần lớn vẫn hài lòng với chất lượng mối quan hệ hợp tác của họ, chứng tỏ rằng tình dục có thể trở nên ít quyết định hơn về sự hài lòng của mối quan hệ.
 
Tiến sĩ JoAnn Pinkerton, giám đốc điều hành của Hiệp hội mãn kinh Bắc Mỹ, cho biết: “Nghiên cứu này khẳng định rằng cần có sự liên lạc tốt hơn giữa các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phụ nữ trung niên để giải quyết các vấn đề về chức năng tình dục”. Kết quả của cuộc khảo sát sẽ được trình bày tại cuộc họp thường niên năm 2016 của Hiệp hội mãn kinh ở Bắc Mỹ ở Orlando.
 
Thời kỳ mãn kinh có thể là một nguyên nhân của giao hợp đau đớn đối với phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Nhưng nhiều phụ nữ bị đau nhức vì họ không nhận thức được rằng đó là một tình trạng y tế gây ra bởi mức độ hormone giảm, một nghiên cứu cho thấy. Tình trạng, teo âm hộ và âm đạo (VVA), xảy ra do mỏng và làm khô các thành âm đạo vì làm giảm lượng estrogen trong máu.
 
Một cuộc khảo sát dựa trên internet của 1.858 phụ nữ sau mãn kinh ở Mỹ có các triệu chứng của VVA, được thiết kế đặc biệt để đánh giá nhận thức của phụ nữ về tình trạng và hành vi và thái độ của họ liên quan đến việc điều trị.
 
Trong cuộc khảo sát, 81% người được hỏi cho biết họ không biết rằng VVA là một tình trạng y tế. Và hơn hai phần ba cho biết họ không quen thuộc với hầu hết các sản phẩm VVA theo toa.
 
Tác giả chính Michael Krychman, thuộc Trung tâm Sức khỏe tình dục Nam California, cho biết: “Phụ nữ vẫn ngây thơ với các lựa chọn điều trị an toàn và hiệu quả hiện đang có sẵn và vẫn còn, hầu như không được hiểu rõ và được tiến hành”.
 
NHS khuyến cáo một loạt các tùy chọn 'tự giúp đỡ' có thể được mua mà không cần toa bác sĩ. Phụ nữ được khuyên nên gặp bác sĩ gia đình nếu các biện pháp không kê đơn này không hiệu quả hoặc nếu các triệu chứng đặc biệt nghiêm trọng.

Tại sao một số phụ nữ không quan hệ tình dục

Một phụ nữ trong năm tuổi không hài lòng với cuộc sống tình dục của mình, một cuộc khảo sát lớn được thực hiện cho tờ Daily Mail đã tiết lộ. Và 17% phụ nữ nói rằng họ rất hài lòng. Một trong 10 người chỉ quan hệ tình dục mỗi năm một lần, trong khi hai phần ba làm tình mỗi tháng một lần hoặc ít hơn. Mười phần trăm cho biết họ có quan hệ tình dục ít nhất một lần một tuần.
 
Cuộc khảo sát của 2 002 phụ nữ tuổi từ 30 đến 80 được ủy quyền bởi Daily Mail và LloydsPharmacy.
 
Một phần tư tất cả phụ nữ cho biết đôi khi họ tránh quan hệ tình dục vì họ quá mệt mỏi, trong khi 13% đã làm như vậy bởi vì họ quá lo lắng, 11% do thiếu sự thân mật với bạn tình và 11% vì quan hệ tình dục rất đau. 6% cho biết đối tác của họ có các vấn đề như rối loạn cương dương. Khoảng 27%, chủ yếu là những người độc thân, ly hôn hoặc góa bụa, nói rằng họ không bao giờ quan hệ tình dục.
 
Cuộc khảo sát cho thấy nhóm tuổi từ 30 đến 44 ít hài lòng nhất với đời sống tình dục của họ, mặc dù có quan hệ tình dục thường xuyên nhất. Một phần tư nhóm này cho biết họ không hài lòng, bao gồm 11% người rất không hài lòng. Một nửa những người 65 đến 80 tuổi từ chối cho biết họ có quan hệ tình dục thường xuyên như thế nào, tin rằng đó là vấn đề riêng tư.
 
 
Các chuyên gia cho biết nhiều cặp vợ chồng tìm thấy quan hệ tình dục một việc vặt vì họ quá bận rộn hoặc kiệt sức để làm cho nó thú vị. Peter Saddington, một nhà trị liệu tình dục có trụ sở tại Nottingham cho Relate, cung cấp dịch vụ tư vấn, cho biết: “Vấn đề thường gặp là thiếu thời gian. Mọi người nói rằng họ không có thời gian, không có năng lượng, họ cảm thấy bị áp lực, rất khó để tắt công việc.
 
“Thực ra ở trong trạng thái đủ thoải mái để quan hệ tình dục không xảy ra. Bạn trải qua một khoảng thời gian ép vào tình dục, thế thì nó trở nên không thỏa mãn nên cuối cùng bạn không làm nó chút nào. Nó có thể trở thành một việc vặt, nó có thể trở nên nhàm chán nếu nó lặp đi lặp lại, không quan tâm và không có sự tham gia hay hưởng thụ. ”
Krystal Woodbridge, một cố vấn tâm lý tình dục có trụ sở tại St Albans, Hertfordshire, nói: “Đó là một vấn đề rất phổ biến và cho là nó đang trở nên phổ biến hơn. Phụ nữ không thích quan hệ tình dục nếu họ không cảm thấy một mối quan hệ mạnh mẽ, tình cảm với đối tác của họ, cô nói thêm. "Nếu cô ấy tức giận, buồn bã hoặc oán giận với người bạn đời của mình vì bất kỳ lý do gì, cô ấy sẽ có ham muốn tình dục thấp."
 
Giáo sư Mary Ann Lumsden, phó chủ tịch của trường Cao đẳng sản khoa và phụ khoa Hoàng gia, cho biết những phụ nữ bị đau khi quan hệ tình dục có thể bị bệnh. "Nếu phụ nữ lo lắng về những thay đổi trong cảm xúc tình dục của họ, họ nên nói chuyện với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe," cô nói.
 
"Nhiều phụ nữ có thể cảm thấy quá xấu hổ để thảo luận về các vấn đề thân mật và bị im lặng, nhưng điều quan trọng cần nhớ là các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thường nói chuyện với phụ nữ về điều này và sẵn lòng cung cấp các phương pháp điều trị có thể giúp phụ nữ quan hệ tình dục một lần nữa."
 
Natika Halil, giám đốc điều hành của Hiệp hội Kế hoạch hóa Gia đình, cho biết: “Tình dục hạnh phúc là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của nhiều người. Giao tiếp tốt có thể đi một chặng đường dài để giúp giải quyết bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc tình dục của bạn.
 
“Bằng cách chia sẻ những sở thích và không thích về tình dục của bạn, ý tưởng về những gì bạn muốn thử hoặc nói lên những điều bạn không muốn, việc tìm kiếm niềm vui với nhau dễ dàng hơn nhiều. Nó cũng có nghĩa là bạn không phải đóng vai trò như một người đọc tâm trí và chơi trò chơi đoán về những gì hiệu quả. ”

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn