truy Lượt Xem:10397

Sáu chìa khóa để hiểu phụ nữ

Hiểu được những gì phụ nữ muốn không phải là phức tạp.

1. Nhận ra rằng phụ nữ muốn cảm thấy được kết nối.

Phụ nữ muốn chắc chắn rằng mối quan hệ là trên mặt đất vững chắc. Sau một khoảng thời gian tách biệt (thậm chí cách nhau một ngày), hãy thiết lập sự gần gũi ngay khi bạn có thể, và mọi thứ sau đó sẽ tự do hơn. Điều này không có nghĩa là bạn phải đặt hoàn toàn nhu cầu của mình. Ví dụ, nếu bạn về nhà mệt mỏi từ một ngày dài làm việc và đối tác của bạn muốn nói chuyện, cố gắng nói, “Tôi rất vui khi được gặp bạn. Tôi nhớ bạn và tự hỏi làm thế nào ngày của bạn đã đi. Tôi muốn nghe tất cả về nó, nhưng tôi đang mệt mỏi ngay bây giờ. Tôi cần vài phút để thư giãn và thư giãn. Chúng ta có thể nói chuyện trong 15 phút không? ”

2. Đừng nhảy vào chế độ giải quyết vấn đề. 

Nếu bạn không chắc chắn những gì đối tác của bạn cần tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể hỏi cô ấy. Bạn có thể nói, "Nghe có vẻ như bạn đang thực sự khó chịu. Bạn có muốn tôi lắng nghe, hoặc bạn muốn một số đề xuất? "
 

3. Nếu bạn tình của bạn ít quan tâm đến tình dục hơn bạn, hãy thử một chút đồng cảm.

Thay vì từ chối cá nhân và gây áp lực cho cô ấy để quan hệ tình dục thường xuyên hơn, hãy xem xét những lý do có thể cho sự khác biệt và mong muốn - những lý do có thể không liên quan gì đến bạn. Hãy nhạy cảm với các vấn đề từ quá khứ cũng như khung chung của đối tác của bạn. Là đối tác của bạn một người sống sót lạm dụng tình dục ? Có những chấn thương trong quá khứ của cô khiến sự thân mật đáng sợ cho cô ấy không? 

4. Hãy suy nghĩ về công việc của đối tác của bạn.

Cô ấy có thường xuyên kiệt sức không? Nếu cô ấy làm việc bên ngoài nhà, bạn phải chịu bao nhiêu trách nhiệm cho việc nấu ăn, mua sắm, dọn dẹp, giặt ủi và chăm sóc trẻ em? Tôi nhớ một phim hoạt hình với tiêu đề, "Phụ nữ muốn gì?" Bản vẽ mô tả một người phụ nữ hút bụi; trong bong bóng trên đầu, có một người đàn ông đang hút bụi. Động não với đối tác của bạn để tìm ra cách bạn có thể giảm khối lượng công việc của mình. 

5. Cho phép đối tác của bạn để nói lên nỗi sợ của mình, và hỗ trợ cô ấy trong những nỗ lực của mình để đối mặt với những tình huống khó khăn.

Phụ nữ cảm thấy được trao quyền bởi các mối quan hệ đáng kể của họ; thái độ chăm sóc của bạn sẽ góp phần vào sự thành công của đối tác trong việc đạt được mục tiêu của cô ấy . Cô ấy không cần bạn nói chuyện với cô ấy vì sợ hãi, hoặc giải quyết vấn đề của cô ấy: cô ấy chỉ muốn bạn lắng nghe và hiểu.
 

6. Hiểu rằng giao tiếp là một quá trình. 

Nhìn vào các vấn đề truyền thông như một lời mời để tiếp tục nói chuyện, tiếp tục lắng nghe và cuối cùng làm việc mọi thứ. Bạn và đối tác của bạn có thể giao tiếp rất khác nhau, nhưng tiềm năng vẫn ở đó để đạt được mức độ hiểu biết cao hơn nữa .

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn