truy Lượt Xem:10185

Sáu mục tiêu kinh doanh chiến lược

Một doanh nghiệp lâu dài được xây dựng trên nền tảng của các ý định chiến lược. Bạn cần phải biết doanh nghiệp của bạn là gì và bạn muốn nó đi đến đâu, và cũng để có một phân tích thực tế về thị trường, cũng như những điểm mạnh và điểm yếu của nó. Bằng cách thu thập kiến ​​thức này, bạn có thể quyết định những gì bạn muốn mục tiêu kinh doanh cụ thể của bạn là. Dưới đây là danh sách sáu mục tiêu kinh doanh chiến lược để giúp bạn bắt đầu.

Tạo nên

Đổi mới là nền tảng của hầu hết các doanh nghiệp lành mạnh. Bạn không chỉ cần nghĩ về những cách tốt hơn để thúc đẩy doanh nghiệp hiện tại của mình mà còn làm thế nào để tiếp tục những gì bạn đã có. Lập danh sách những điều bạn muốn xem đề nghị kinh doanh của bạn và hỏi làm thế nào điều này có thể được thực hiện. Trả lời cho phép một kế hoạch để hình thành.

Duy trì

Một nhà máy sản xuất sẽ sản xuất sản phẩm của bạn hoặc một văn phòng được thiết kế để làm trụ sở cho các dịch vụ của bạn cần được duy trì. Thiết bị văn phòng, máy móc, máy chủ hoặc bất kỳ vật phẩm hữu hình nào bạn cần cho doanh nghiệp của mình phát triển mạnh phải được giám sát và tối ưu hóa. Bảo trì cũng rất quan trọng trong các hình thức quan hệ kinh doanh quan trọng. Giữ khách hàng, nhà đầu tư, thành viên hội đồng quản trị và nhân viên hài lòng cũng quan trọng không kém. Những mối quan hệ có thể xác định doanh nghiệp của bạn.

Giữ lại

Như đã nói, một chuỗi chỉ mạnh bằng liên kết yếu nhất của nó. Khi bạn có một chiếc máy được bôi dầu tốt, hãy xem những người đảm bảo rằng nó tiếp tục chạy trơn tru. Nhận một ý tưởng về nhân viên nào mạnh nhất trong mọi bộ phận, cũng như điểm mạnh và điểm yếu chuyên nghiệp của họ là gì. Phân tích làm thế nào những người này được sử dụng tốt nhất và những gì sẽ cần để giữ họ làm việc cho bạn để tạo ra kết quả mẫu mực. Nếu doanh nghiệp của bạn sản xuất sản phẩm, hãy xem cơ sở khách hàng của bạn và có ý tưởng về những gì nó cần để giữ chân họ. Khách hàng trung thành có thể tạo ra hoặc phá vỡ một doanh nghiệp - không chỉ vì họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mà còn bởi vì truyền miệng sẽ luôn là một tài sản quảng cáo mạnh mẽ.

Đầu tư

Nó gần như đi mà không nói rằng sức khỏe tài chính là tối quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp. Các nguồn tài chính của bạn được phân bổ hiệu quả trong mọi bộ phận và trong mọi lĩnh vực? Phân tích phân tích tài chính theo khu vực và theo các khoảng thời gian được lên lịch thường xuyên sẽ đảm bảo rằng số tiền mà doanh nghiệp của bạn kiếm được và chi tiêu là hiệu quả và phù hợp. Nếu mục tiêu kinh doanh của bạn là phát triển công ty của bạn bằng cách thu hút các nhà đầu tư hoặc mở rộng địa điểm thực tế, thì một nguồn vốn lành mạnh từ hỗn hợp các khoản đầu tư và dự trữ tiền mặt sẽ làm được điều đó.

Giáo dục

Một chu kỳ học tập và giảng dạy không ngừng giúp một doanh nghiệp tồn tại. Những ý tưởng mới được dạy bởi những người có kinh nghiệm - cả ở cấp độ nội bộ và bên ngoài với quảng cáo và khách hàng của bạn - là những dấu hiệu của sự phát triển.

Mở rộng

Để đến nơi bạn muốn doanh nghiệp của mình đi đến, hãy xác định các phương pháp được sử dụng tốt nhất để đến đó. Hãy nhìn trung thực vào những điểm mạnh trong doanh nghiệp của bạn cũng như những điểm yếu của nó. Luôn có cơ hội để mở rộng, cũng như các mối đe dọa có thể cản trở doanh nghiệp của bạn. Bằng cách xem thực tế bạn đang ở đâu và những gì xung quanh bạn, sau đó bạn có thể lập một kế hoạch về cách đến nơi bạn muốn và cần đi.
 
Hãy xem xét các mục tiêu của doanh nghiệp của bạn thường xuyên và luôn luôn. Nhiệm vụ tinh thần đơn giản đó là sự khác biệt giữa việc trở thành người dẫn đầu trong ngành của bạn hoặc được dẫn dắt bởi các doanh nghiệp khác tương tự như doanh nghiệp của bạn.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn