truy Lượt Xem:395

Shisha hút thuốc Tăng Lao rủi ro

 
Hút shisha giá rẻ ống nước làm tăng nguy cơ bệnh lao trong không khí truyền (TB) từ việc chia sẻ đường ống và chuẩn bị của đường ống. Mặc dù các yếu tố nguy cơ quan trọng nhất đối với bệnh lao là tiếp xúc gần gũi trong gia đình với một trường hợp bệnh lao; thuốc ống nước và chia sẻ các đường ống với người bị bệnh lao phổi cũng có thể dẫn đến một nguy cơ rất lớn của truyền bệnh lao.
Ngày nay lao dong nhat ban duoc rat nhieu ban tre tìm den con dường lập nghiệp hay mục tiêu nghề nghiệp mới
Có một thời gian tốt trong một quán bar Shisha có thể là một kinh nghiệm thú vị. Trong thực tế, nếu bạn hỏi một người sử dụng Shisha; thời gian tốt và tương tác xã hội của một người sử dụng Shisha đã là một trong những trải nghiệm loại. Nhưng chờ một phút; làm người này biết nếu Shisha hoặc điếu thuốc cày ống của họ được làm sạch hoàn toàn và miễn phí từ ẩn vi khuẩn? Liệu các ống bao giờ cần thiết đã được làm vệ sinh tốt và nước bên trong bộ máy đã được thay đổi? Những câu hỏi quan trọng được cho là quan trọng đối với mỗi người sử dụng Shisha. Bởi vì các đường ống shisha và nước bên trong nó; có thể đóng góp vào sự lây lan của một trong những bệnh truyền nhiễm và lây, bệnh lao.
 
Shisha là nơi mọi người có hút thuốc lá và hít trực tiếp từ đường ống shisha này và nếu một số vi khuẩn có thể cư trú ở trong đó, nó sẽ được dễ dàng hít. Khi đi vào một quán bar Shisha, họ thay đổi quan ngôn luận, nhưng những gì về các ống của ống và các nước. Bạn vẫn có nước trong container mà vi khuẩn có thể cư trú. Những câu hỏi này là cần thiết để biết và như vậy là vi khuẩn thủ phạm gây bệnh lao. Kiến thức là sức mạnh và biết vấn đề sẽ giúp bạn biết điều phải do đó là gì.
 
 
 
Các triệu chứng của bệnh lao là gì?
 
triệu chứng đặc trưng của bệnh lao là ho dai dẳng của thời gian hơn ba tuần, ho khạc ra đàm với đờm, sốt, sụt cân hoặc chán ăn vv Nếu bất kỳ những triệu chứng kéo dài hơn ba tuần, người có liên quan nên đến khu vực gần Trung tâm Y tế và được đờm đã kiểm tra.
 
Nó là điều cần thiết để có được đờm xét trên ba ngày liên tiếp cho vi khuẩn lao để chẩn đoán bệnh lao. Đờm giám định cần được đưa ra sau khi ho đúng. Điều quan trọng là không để cho nước bọt tại chỗ đờm. Nếu nước bọt để trình khám, bệnh có thể không được chẩn đoán.
 
các phương pháp điều trị cho bệnh lao và phòng chống của nó là gì?
Việc điều trị cho bệnh lao được thực hiện một cách thường xuyên và liên tục cho thời gian thích hợp. Nếu một khóa học đầy đủ các loại thuốc chống củ được đưa vào một cách thường xuyên, bệnh này là hoàn toàn có thể chữa được. Một bệnh nhân lao có thể dùng thuốc trong một thời gian tối thiểu là sáu tháng liên tục. Các thuốc này có thể tiếp tục lên đến trên năm trong một số trường hợp. Điều quan trọng là các loại thuốc được ngưng chỉ theo lời khuyên của bác sĩ. Những bệnh nhân không có một điều trị đầy đủ hay dùng thuốc không thường xuyên, bệnh của họ lần lượt không thể chữa khỏi hoặc thậm chí đe dọa tính mạng.
 
Trước khi có một phiên Shisha giữ trong tâm trí để hỏi và điều tra quá trình và thời gian trong điều kiện vệ sinh của các loại thiết bị dùng, và rằng nước được giữ sạch sẽ và thay đổi thường xuyên. Vẫn còn những phòng ngừa tốt nhất trong không là nạn nhân của vụ án lao qua Shisha là không hút thuốc nó ở tất cả.
 
Làm thế nào là lao Kết nối với Shisha?
Ống dẫn nước Shisha và nước bên trong bộ máy Shisha có thể là một nơi cư trú cho các vi khuẩn gây bệnh lao; mà có thể dẫn vào sự lây lan và lây truyền của bệnh. Nó là thông qua việc chia sẻ đường ống với người bị bệnh lao phổi, dẫn đến một nguy cơ rất lớn của truyền bệnh lao.
 
Thực tế là, shisha có thể lây bệnh lao và mỗi người sử dụng cần phải biết điều này. Có sửa chữa Shisha này có thể mang lại cho bạn cùng với bạn bè của bạn, hoặc đồng nghiệp. Với một số người, hút Shisha là một nền văn hóa; họ làm điều đó với nhau, và họ được hưởng với nhau. Hãy suy nghĩ về khả năng mặc dù trong những hoàn cảnh mà bạn có liên hệ với bệnh lao qua Shisha hút thuốc. Hình ảnh những gì sẽ xảy ra. Tôi đặt cược những người bạn bạn gọi và những người bạn đang có trong khi hút Shisha, sẽ nhìn nhận khác nhau ở bạn.
 
 
Thức dậy và nhìn vào cả những ưu và khuyết điểm của việc hút Shisha. Tôi tin rằng nó phải là những thứ tốt cần giành chiến thắng, bạn sẽ xem xét các rủi ro và quyết định suy nghĩ hai lần trước khi giao Shisha hút thuốc. Nhưng sở thích và quyết định là của bạn. Bạn có kiến ​​thức bây giờ. Hãy nghĩ bây giờ mà bên nào bạn muốn. Các mặt xấu, nơi mà hậu quả của Shisha chỉ là chờ đợi để được thể hiện trong cơ thể của bạn; hoặc lối sống sạch sẽ cung cấp cho bạn một vé đến một sức khỏe bạn. Bạn quyết định. Tạo sự khác biệt bây giờ và biết tất cả về Shisha, điều bạn đang điên về. Được thông báo về Shisha, đó là quyền của bạn.
 
 
TB là ngắn đối với bệnh lao. Bệnh lao gây ra bởi một loại vi khuẩn gọi là Mycobacterium tuberculosis. Bệnh lao không phải là một bệnh di truyền. Đây là một bệnh truyền nhiễm. Các vi khuẩn thường tấn công phổi, nhưng vi khuẩn lao có thể tấn công bất kỳ phần nào của cơ thể như thận, cột sống và não. Nếu không được điều trị đúng cách, bệnh lao có thể gây tử vong.
 
TB lan truyền qua không khí từ người này sang người khác. Các vi khuẩn lao được đưa vào không khí khi người mắc bệnh lao phổi hay cổ họng ho, hắt hơi, nói chuyện, hoặc hát. Mọi người gần đó có thể hít thở trong các vi khuẩn và bị nhiễm trùng. TB không lây lan bằng cách lắc tay của một ai đó, chia sẻ thức ăn hoặc uống, chạm vào khăn trải giường hoặc ghế nhà vệ sinh, chia sẻ bàn chải đánh răng, hoặc hôn.
 

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn