truy Lượt Xem:10494

Sinh viên đại học có nên học ở nước ngoài không? Lợi ích và bất lợi khi du học

Gần đây, các từ như "toàn cầu hoá" và "đa dạng" đã được nghe thường xuyên. Người ta nói rằng nó là cần thiết cho các kỹ năng ngôn ngữ và ý thức quốc tế để được hoạt động trong xã hội trong tương lai. 
 
Sinh viên đại học có nên học ở nước ngoài để có được các kỹ năng ngôn ngữ và cảm xúc quốc tế không? Hãy suy nghĩ về sự cần thiết phải học tập ở nước ngoài trong khi xác nhận những thành tích và nhược điểm của việc học tập ở nước ngoài.
Nghiên cứu ngắn hạn và nghiên cứu dài hạn ở nước ngoài
Ngay cả khi du học, nó có thể được chia thành hai loại tùy thuộc vào thời gian du học.

 

Nghiên cứu ngắn hạn ở nước ngoài một cách tình cờ

Nói chung, nó đề cập đến việc học tập ở nước ngoài trong vài tuần đến ba tháng. Đó là một tính năng mà bạn có thể tham gia vào trường đại học Nhật Bản mà không cần nghỉ phép bằng cách sử dụng thời gian nghỉ dài như nghỉ xuân và nghỉ hè. Vì có thể du học ở nước ngoài mà không xin thị thực du học nếu trong vòng 3 tháng, có một sự thương vong mà bất cứ ai cũng có thể tham gia miễn là có chi phí.
 

Du học dài hạn vững chắc

Nói chung, nó thường đề cập đến việc học tập ở nước ngoài trong hơn sáu tháng. Trong số các nghiên cứu dài hạn ở nước ngoài, để lại vắng mặt trong khi đặt đăng ký trong các trường đại học tại Nhật Bản nói "nghỉ dài hạn Du học", nửa năm ở nước ngoài đến một năm, sau đó bạn cũng có thể hình thành để nghiên cứu ở nước ngoài, để nói rằng "Nghiên cứu xác nhận ở nước ngoài", trong một nghiên cứu ở nước ngoài nơi Ngoài ra còn có các hình thức có thể được chuyển giao cho các khoản tín dụng của các trường đại học Nhật Bản.
 

Lợi ích của việc học tập ở nước ngoài

Vâng, người ta nói rằng "bạn nên học tập ở nước ngoài" là tốt hơn, nhưng những gì là giá trị của việc học tập ở nước ngoài?
 
Kỹ năng ngôn ngữ
Tôi nghĩ rằng mục đích chính của sinh viên ra nước ngoài là "ngôn ngữ chủ". Tất nhiên, luôn luôn là trong nghiên cứu ở nước ngoài khi nghe một ngôn ngữ nước ngoài, nó sẽ được để nói chuyện, chúng tôi sẽ tự nhiên nói chuyện hàng ngày được gắn vào cơ thể. 
Nói chung, bởi vì người ta nói rằng kỹ năng ngôn ngữ là mức tăng một trong khoảng hai tháng, mặc bao nhiêu mức độ, bạn có thể muốn để một trong những tài liệu tham khảo được đi thực hiện bao nhiêu giai đoạn này. 
 
Đó là môi trường nơi có sinh viên đến từ Nhật Bản rất nhiều, bạn có thể trở nên cứng bởi người Nhật lẫn nhau. Bây giờ mà không gắn liền với cơ thể là khá ngôn ngữ là, càng nhiều càng tốt mà không bắt buộc đối với mỗi người Nhật khác, chúng ta hãy trân trọng trao đổi với người dân địa phương.
 
Có ý nghĩa quốc tế
Gần đây thuật ngữ "đa dạng" đã được nghe ngay cả ở Nhật Bản. "Đa dạng" là "đa dạng". 
 
Nghiên cứu ở nước ngoài không chỉ người dân địa phương, cũng như sinh viên nước ngoài của các nước khác của sinh viên quốc tế và từ Nhật Bản đã đến nghiên cứu ở nước ngoài, sẽ được đáp ứng với nhiều người, bạn sẽ được sống chỉ trong "đa dạng". 
 
độ tuổi khác nhau, giá trị, trong đó có những người có một nền văn hóa, không có tay mà không tương tác với mạnh mẽ người dân. Biết cách khác nhau của cuộc sống và suy nghĩ rằng ông, lĩnh vực xem sẽ lây lan.
 
Tôi có thể kết nối
Bạn tôi cũng học ở nước ngoài ở Trung Quốc trong một năm ở trường. Có tiếng Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia và Nhật Bản xung quanh. 
 
"Sinh ra và lớn lên môi trường và văn hóa, lối sống, cũng không giống như giá trị, rất quen thuộc với các đồng nghiệp tốt của nhau thừa nhận nó", ông bạn mình đang nói. Và có vẻ như các kết nối cá nhân được thực hiện ở đó được sử dụng trong công việc thương mại đang hoạt động. 
 
Tất nhiên, không phải tất cả mọi người đã đạt được bằng cách du học có thể được sử dụng cho công việc. Nhưng ở đâu đó, mạng đó có thể hữu ích. Hãy gặp gỡ kho báu với rất nhiều nghiên cứu ở nước ngoài.

 

Nhược điểm của việc học tập ở nước ngoài

Cho đến nay chúng tôi đã giới thiệu những thành tích học tập ở nước ngoài. Vậy nhược điểm là gì?
Tốn kém
Trong một cuộc khảo sát, có dữ liệu cho thấy rằng nó sẽ có giá 2.170.000 yen trong một năm như tổng chi phí du học. Trong nghiên cứu dài hạn ở nước ngoài trong một năm, không phải viện trợ nói chung hơn 2 triệu yen của chi phí, thậm chí trong nghiên cứu ngắn hạn trong khoảng một tháng từ một vài tuần, bạn sẽ cần một chi phí khoảng 50 triệu. 
 
Ngay cả khi bạn làm công việc bán thời gian tốt nhất và tiết kiệm tiền, không có nhiều sinh viên có thể tự trang trải mọi chi phí du học. Trong nhiều trường hợp, sự hỗ trợ của gia đình bạn sẽ cần thiết trong nhiều trường hợp.
 
Nhớ nhà và cô đơn
Nếu trường hợp nghiên cứu này là nó không giống như một ngôn ngữ nước ngoài, hai tháng đầu sau đó là một tình huống như vậy là "không biết những gì mọi người xung quanh là những gì mà nói chuyện ...", sẽ là khoảng thời gian rất đau đớn. Bên cạnh đó, trong cuộc đời của xa gia đình và bạn bè, không phải là một vài sinh viên nước ngoài để trở thành nhớ nhà. 
 
Trong trường hợp của nghiên cứu ngắn hạn ở nước ngoài, trở về nhà vẫn còn tinh thần cứng rắn, kỹ năng ngôn ngữ cũng không phải là quá khó khăn nhiều trong cơ thể, do đó cũng là một trường hợp là một "một đi du học cho những gì", mặc một mức độ nhất định các kỹ năng ngôn ngữ trước khi đi du học Bạn nên giữ nó. 
 
Nó sẽ là cần thiết để du học vững chắc suy nghĩ, chẳng hạn như "nếu bạn muốn chi tiêu một kỳ nghỉ" "Tôi muốn cung cấp cho các kỹ năng ngôn ngữ lên đến cấp độ nào."
 
Sự khác biệt về an ninh và lối sống
Vâng, người ta nói rằng "Nhật Bản là hòa bình". Nếu bạn đang ở Nhật Bản, bạn có thể bị mắc kẹt trong những rắc rối bất ngờ và nguy hiểm. 
 
Ví dụ, đi vào nhà vệ sinh tôi rời khỏi túi trong quán cà phê, và đã đi Nhìn lại túi, không thể hoàn toàn tại Nhật Bản tôi xảy ra phổ biến ở nước ngoài. Tùy thuộc vào quốc gia, thành phố, ở đó vì nó rất nguy hiểm Đừng đi bộ một mình trên đường phố vào ban đêm, cũng là một nơi gọi là. Điều quan trọng là phải có một cuộc quản lý khủng hoảng vững chắc. 
 
Bên cạnh đó, lối sống khác nhau từ nhiều ở Nhật Bản và nước ngoài, là người đầu tiên của nó sẽ trở nên bối rối hơn. Ví dụ, thường nó không có một chìa khóa để vào phòng tắm của ngôi nhà bằng đất nước, và để ngỏ cánh cửa khi đi vệ sinh mở cửa, đóng cửa khi bạn là một người đi vào nhà vệ sinh, có một sự khác biệt nhỏ, chẳng hạn như. Lối sống và văn hóa của du học điểm đến là bạn kiểm tra trước, bạn sẽ có thể làm giảm sự nhầm lẫn dù chỉ một chút.
 
Lý do tại sao sinh viên đại học du học ở nước ngoài · Lý do không làm
Lý do cho sinh viên đại học du học
Lý do tại sao sinh viên đại học thực sự học ở nước ngoài quyết định du học ở nước ngoài vẫn là "Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ". Ngoài ra, có rất nhiều sinh viên muốn du học ở nước ngoài vì những lý do như "Tôi muốn đi du lịch nước ngoài" và "Làm việc ở nước ngoài trong tương lai".

Lý do tại sao sinh viên đại học không học ở nước ngoài

Theo một cuộc khảo sát của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ "Về tình hình hiện tại xung quanh nghiên cứu ở nước ngoài của những người trẻ tuổi", lý do tại sao sinh viên đại học nghỉ hưu ở nước ngoài như sau. 
 
1 vị trí có khả năng lặp lại một năm sau khi trở về nhà (67,8%), 
vị trí thứ hai vì lý do kinh tế (48,3%), 
nơi đơn vị thứ ba sau khi trở về cấp giấy chứng nhận nhà là khó khăn (36,8%), 
 
lo lắng và cho lao động, chi phí, chẳng hạn như hệ thống các trường đại học sinh viên đại học Nó có vẻ là một yếu tố cản trở việc học tập ở nước ngoài. 
 
Hãy quyết định khi đi du học và thời gian bằng cách xem xét liệu không có ảnh hưởng đến việc làm hay khuyến mãi.
 

Cuối cùng ~ Hỏi mục đích du học ~

Cho đến nay tôi đã nói với bạn những thành tích và nhược điểm của việc học ở nước ngoài, nhưng đi ra nước ngoài vì những lý do mơ hồ như "học ở nước ngoài có vẻ tốt" là một hành động làm hỏng cơ hội học hỏi thoải mái. 
 
Cho dù bạn có thể đạt được một kinh nghiệm hiệu quả trong việc học tập ở nước ngoài sẽ được thay đổi bởi chắc chắn có một mục đích và những gì bạn muốn nhận ra và trở về nhà. Nói cách khác, tôi nghĩ rằng bạn nên học ở nước ngoài với một mục đích rõ ràng. Bằng mọi cách, hãy học ở nước ngoài với nhiều học hỏi, phát triển một hoặc hai lần và trở về Nhật Bản

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn