truy Lượt Xem:10537

Sử dụng Hỗ trợ Học phí của Nhà tuyển dụng để Trả tiền cho Giáo dục Trực tuyến của bạn

Khi giáo dục trở nên đắt đỏ hơn và khi bối cảnh kinh doanh ngày càng cạnh tranh, các chiến lược kinh doanh mới đang xuất hiện để giúp các cá nhân theo đuổi bằng đại học với sự hỗ trợ của chủ lao động. Nhiều sinh viên không ở trong tình trạng tài chính để có thể ngừng làm việc và đi học toàn thời gian, và các nhà tuyển dụng đang tìm cách giữ chân nhân viên, giúp họ phát triển sự nghiệp và đưa họ con đường mới để đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Lợi ích học phí của người sử dụng lao động là một giải pháp có lợi cho cả người lao động và người sử dụng lao động.
 
Các doanh nghiệp cung cấp các lợi ích này rất nhiều từ các tập đoàn vì lợi nhuận đến các tổ chức phi lợi nhuận cho chính phủ tiểu bang và liên bang - và có ngân sách, hệ thống và nhiệm vụ riêng xác định chương trình lợi ích học phí của họ như thế nào. Họ thường có thể có các hình thức khác nhau, và sẽ khác nhau rất nhiều từ chủ lao động đến chủ nhân. Ví dụ, một số nhà tuyển dụng có thể cho phép nhân viên tham gia các khóa học trong bất kỳ lĩnh vực nào, cho dù nó có được gắn trực tiếp vào lĩnh vực hiện tại của họ hay không; những người khác chỉ có thể cung cấp hỗ trợ học phí cho các chương trình cấp bằng cụ thể hoặc các chương trình liên quan rõ ràng đến con đường sự nghiệp hiện tại của nhân viên.
 
Tuy nhiên, hỗ trợ học phí của chủ lao động thường rơi vào một trong một vài loại, mỗi loại có cấu trúc và lợi ích riêng.

Hoàn trả học phí cho người sử dụng lao động

Hoàn trả học phí cho người sử dụng lao động là lợi ích học phí phổ biến nhất, trong đó các nhà tuyển dụng đề nghị bù một phần nhất định trong giáo dục của mỗi nhân viên mỗi học kỳ hoặc năm.
 
Điều quan trọng đối với sinh viên là hãy nhớ rằng trong hầu hết các trường hợp, việc hoàn trả học phí của người sử dụng lao động có giới hạn được thiết lập (cho dù là hàng năm hay mỗi nhân viên) Tuy nhiên, khi kết hợp với các nguồn hỗ trợ tài chính khác, chẳng hạn như hỗ trợ tài chính liên bang , sinh viên đủ điều kiện thường có thể hoàn thành bằng cấp của mình với chi phí xuất túi tối thiểu.
 
Ngoài ra, các chương trình hoàn trả học phí của người sử dụng lao động thường đi kèm với các yêu cầu mà người lao động phải đáp ứng. Thông thường, nhân viên phải được tuyển dụng trong một thời gian nhất định trước khi đủ điều kiện; đôi khi các nhà tuyển dụng cũng sẽ tăng giới hạn hoàn trả cho nhân viên dựa trên tuổi thọ. Hầu hết các nhà tuyển dụng đều có hệ thống để đảm bảo rằng sinh viên thành công; nhiều người sẽ chỉ hoàn trả nhân viên cho các lớp học mà họ đạt được điểm trên một ngưỡng nhất định. Và cuối cùng, nhiều nhà tuyển dụng cũng yêu cầu nhân viên đã tận dụng các lợi ích hoàn trả học phí để ở lại với công ty trong một thời gian nhất định sau khi khóa học hoặc bằng cấp đã hoàn thành - hoặc phải trả lại tất cả hỗ trợ học phí được cấp.

Liên minh đại học-kinh doanh

Một hình thức lợi ích học phí khác có thể dành cho bạn là một liên minh kinh doanh, trong đó các nhà tuyển dụng hình thành quan hệ đối tác với các tổ chức giáo dục đại học (thường xuyên nhất là trực tuyến) cho phép sinh viên đăng ký với mức chiết khấu đáng kể.
 
Đây là một hình thức hỗ trợ học phí mới hơn, nhưng là một hình thức có giá trị cao. Các chương trình này không chỉ mở ra cánh cửa mới cho nhân viên bằng cách cho họ tiếp cận với các chương trình giáo dục chất lượng cao được công nhận trên toàn quốc, họ còn cho phép các nhà tuyển dụng mở rộng thêm tiền hoàn trả học phí và đầu tư vào lực lượng lao động được đào tạo, có trình độ cao.
 
Nhà tuyển dụng cũng có thể sử dụng mô hình này để phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh hoặc tổ chức của họ - ví dụ, một số có thể cho phép sinh viên tham gia các khóa học trong bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào, bất kể con đường sự nghiệp hiện tại của họ, trong khi những người khác có thể làm việc với tổ chức hợp tác để phát triển cụ thể nghiên cứu theo dõi phù hợp chặt chẽ với năng lực công việc và mục tiêu kinh doanh.
 
Lợi ích? Người sử dụng lao động có thể tự coi mình là một nhà tuyển dụng mạnh mẽ thực sự quan tâm đến nhân viên của mình và nhân viên có thể đạt được mục tiêu giáo dục để được giảm giá đáng kể trong khi phát triển tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp cần thiết để thành công trong môi trường làm việc hiện đại.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn