truy Lượt Xem:10462

Sự khác biệt giữa công việc bán thời gian và nhân viên thường xuyên là gì? Hiện tại đang xem những người được bảo rằng "làm việc cho nhân viên thường xuyên!"

Vấn đề thời gian này là "Tôi là công việc bán thời gian, nhưng tôi được bảo rằng tôi sẽ trở thành một nhân viên bình thường! Liệu nó có khiến tôi khác biệt so với công việc bán thời gian không?" Chúng tôi đã nhận được lời khuyên từ nhiều quan điểm của ông Uemura, ông Carry Advisor, người làm việc từng ngày.

Sự khác biệt lớn giữa công việc bán thời gian và nhân viên thường xuyên là gì?

─ ─ Tôi nghĩ rằng có sự khác biệt về nội dung công việc giữa công việc bán thời gian và nhân viên làm việc toàn thời gian, nhưng nếu bạn được cho biết thực sự khác với những gì bạn đang có thì đó là cảm giác "vâng".

 
Uemura: Đúng thế. Đối với công việc bán thời gian và nhân viên thường xuyên, tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc vào ngành và doanh nghiệp cũng như cách chấp nhận và tình hình thực tế, nhưng vì công việc bán thời gian về cơ bản có thời gian làm việc cố định, và vì có nhiều công việc ngắn hạn như một phần, Cho đến bây giờ, đó là những nhân viên thường trực, những người sẽ đảm nhận những vị trí quan trọng của công ty trong tương lai, và sử dụng nhân viên để dự đoán sự nghiệp của họ là một nhân viên bình thường.
 
Đó là một cách để chấp nhận rằng có rất nhiều trường hợp công việc bán thời gian về công việc, nội bộ và bên ngoài, trách nhiệm đối với toàn bộ công ty, sự nghiệp, hỗ trợ giáo dục và tình trạng an ninh.
 
Nhân viên thường xuyên "trách nhiệm" "an ninh" "sự nghiệp" "hỗ trợ giáo dục"
 

─ ─ Chúng tôi có việc làm toàn thời gian để dự đoán một nghề nghiệp tương lai.

 
Uemura: Gần đây, hoàn cảnh có một chút khác biệt. Một công việc bán thời gian đang được sử dụng như một sức mạnh chiến đấu trong nhiều ngành công nghiệp.
 
Tùy theo hoàn cảnh thực tế của công ty, số trường hợp không có sự khác biệt nhiều giữa người lao động thường xuyên và người lao động bán thời gian ngày càng tăng.
 
Trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, công việc bán thời gian đã được coi là một thế mạnh lớn ngay từ đầu. 
Hơn nữa, nó không phải là thời gian mà nó chỉ là cần thiết để thiết lập chỉ các nhiệm vụ hướng dẫn trong giờ làm việc.
 
Trách nhiệm của các nhiệm vụ là lớn, không chỉ bảo hiểm xã hội mà còn các công ty đảm bảo ngày nghỉ lễ và tiền thưởng chính xác đang gia tăng.

─── Đúng thế. Kể từ khi nó đã trở thành rất nhiều người làm việc trong công ăn việc làm không thường xuyên, chẳng hạn như việc bán thời gian không quen với việc toàn thời gian trong thời kỳ suy thoái dài, hoặc sẽ xu hướng xã hội như một bước đột phá của hiện trạng như vậy.

 
Uemura: Đúng là cũng có những nền tảng theo hướng như số lượng người làm việc ở vị trí việc làm không thường xuyên đã tăng lên.
 
Tuy nhiên, khi tham khảo ý kiến ​​này, có tiếng nói của "Nhắm nhân viên thường xuyên" là not'm công việc bán thời gian, Mục tiêu của ý chí trong thời gian tới chắc chắn thiết kế cuộc sống, chẳng hạn như nghề nghiệp và kỹ năng có thể nhận ra một toàn thời gian, cũng có nghĩa là Tôi tự hỏi nếu có nó.
 
Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người khó trở thành nhân viên thường xuyên trong tình hình việc làm xã hội hiện tại. 
Nhưng, tôi nghĩ rằng có thể được hiểu đi - xem các công việc của hầu hết các đầu bếp + biz là toàn thời gian tuyển dụng, trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống tôi có rất nhiều các công ty tìm kiếm toàn thời gian ở giữa tham gia.
 
Thay vào đó trong bối cảnh thiếu hụt lao động đã được ủng hộ, có hoặc là thị trường của người bán, như là cảm giác của tôi, tôi cảm thấy để trở thành toàn thời gian không phải là một tình huống rất khó khăn.
 

Làm cách nào tôi có thể nhắm mục tiêu các nhân viên thường xuyên từ các công việc bán thời gian trong ngành nhà hàng?

─── Có rất nhiều công ty và cửa hàng chỉ định ngành công nghiệp nhà hàng như một nhân viên thường xuyên từ công việc bán thời gian. Mặc dù có một hình ảnh mà có vẻ là một nhân viên thường xuyên dễ dàng dễ dàng mặc dù nó là tương đối.

 

Từ công việc bán thời gian cho nhân viên thường xuyên!  Bức tường có lớn không?

 
Uemura: Đúng thế. Có rất nhiều công ty có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc làm bán thời gian.
 
cố vấn của chúng tôi nghề nghiệp, cũng như thông tin công ty, chẳng hạn như một cuộc hẹn toàn thời gian của hệ thống và hiệu suất, kể từ khi nắm bắt đúng văn hóa doanh nghiệp và tỷ lệ doanh thu, chẳng hạn như thông tin của phía doanh nghiệp, xin vui lòng yêu cầu chúng tôi.
 
Bây giờ tôi là công việc bán thời gian, nhưng những người đang tìm kiếm một nơi làm việc như một nhân viên thường xuyên, tất nhiên, tôi muốn tham khảo ý kiến ​​của bạn.
 
Tuy nhiên, nếu có hay không điểm quan trọng trở thành một toàn thời gian, nếu chúng ta giới thiệu, không có gì mà không có một "Vâng có thể được tham gia như một nhân viên bình thường," nỗ lực, nó không phải là dễ dàng.

─ ─ ─ Bạn có nghĩ thế không? Mặc dù có rất nhiều tuyển dụng thường xuyên.

 
Uemura: chắc chắn để đầu bếp + biz một số lượng lớn các công việc toàn thời gian, trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, nhưng tôi có một nhiều có thể không có vấn đề gì là hay toàn thời gian là một công việc bán thời gian cho đến bây giờ, thậm chí nhiều năm trôi qua và đồng thời tốt nghiệp từ trường Có những công ty nắm bắt thực tế rằng họ chỉ có kinh nghiệm làm việc bán thời gian như là một yếu tố tiêu cực.

 

Nhưng điều quan trọng là bạn đã làm việc như thế nào với công việc bán thời gian của mình.

 
Triệt để Uemura Aya "Làm thế nào để trở thành một nhân viên bình thường từ công việc bán thời gian"

─── Nó là gì?

 
Uemura: Ví dụ, nếu bạn là một nhân viên bán thời gian nấu ăn,
 
Rút ngắn công việc mất từ ​​1 giờ đến 30 phút
Cải thiện hoạt động tại chỗ của công việc bán thời gian của riêng họ để nâng cao hiệu quả
Phát triển các thành phần mới ngon hơn và tiết kiệm chi phí hơn
Hãy nỗ lực làm tăng năng suất và hiệu quả, v.v.
 

Trong trường hợp nhân viên phòng làm việc bán thời gian,

 
Đạt được đánh giá dịch vụ của khách hàng
Làm cho tinh thần đồng đội trở thành người tạo tâm trạng, thúc giục nhân viên giải quyết
Chúng tôi cố gắng giao tiếp với nhân viên và hướng đến hệ thống chuyển đổi hiệu quả
Khởi xướng các sáng kiến ​​gửi thư trực tiếp cho khách hàng, dẫn đến việc mua lại repeater
Có nhiều thứ khác nhau có thể làm được.
 
Ngay cả khi bạn là một công việc bán thời gian, bạn không thể làm điều này nếu bạn đang nói "Bạn chỉ phải làm những gì bạn đang nói". 
Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trang web nơi ủy quyền của chính quyền tiến hành công việc bán thời gian. 
Thái độ tích cực của công việc bán thời gian đang được hoan nghênh.
 
Từ quan điểm của các công ty, công lao của nhân viên bán thời gian là cần thiết. 
Nếu bạn là một công việc bán thời gian thỏa mãn điều đó, hãy là một nhân viên bình thường! Nó sẽ được.

─── Tôi hiểu rồi! Nếu bạn là nhân viên bán thời gian có thể làm việc phù hợp với nhân viên thường xuyên, "Hãy trở thành nhân viên!

 
Uemura: Bạn có biết "QSC" là cơ sở của một nhà hàng không? Chất lượng = Chất lượng cao, Dịch vụ = Khả năng dịch vụ, Vệ sinh = Sạch sẽ. 
Người ta nói rằng các cửa hàng với họ là những cửa hàng tốt.
 
Ví dụ, ông A, một công việc bán thời gian, "tất cả mọi người đã không nhận thấy (hoặc không mặc nó) mỗi ngày làm sạch" "Nó tạo ra công việc làm sạch hiệu quả." Kết quả của thành tích của ông A là một chủ đề đánh giá đáng kính.
 
Ngoài ra, ông B là một nhà lãnh đạo và đã nâng cao nhân viên bán thời gian chất lượng cao. 
Trên thực tế, tôi đã thực hành đào tạo to lớn mà tôi muốn làm việc tại mỗi cửa hàng.
 
Ông B đã có một phòng tập thể dục như một nhân viên thường xuyên.
 
Phỏng vấn cho cuộc hẹn nhân viên thường xuyên
 

─ ─ ─ Đúng rồi! Thực sự, nó là sự thật! Thuyết phục! Tôi muốn tận dụng công việc hiện tại của công việc bán thời gian của tôi như một sức mạnh lớn. Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể khiếu nại rằng "Tôi đã làm việc về điều này, và tôi đã có một kết quả như vậy" trong cuộc phỏng vấn phỏng vấn thường xuyên hoặc phỏng vấn nhập cảnh thường xuyên của nhân viên.

 
Uemura: Trước tiên, tốt nhất là viết ra những gì tôi đang làm và những gì tôi đang làm, như trong ví dụ cụ thể mà tôi đã viết.
 

─── Ngoài thành tích thu được bằng cách đó, nếu bạn có thể đề nghị rằng bạn muốn làm nhiều hơn nếu bạn trở thành một nhân viên thường xuyên, bạn có thể kháng cáo mong muốn động lực của bạn. Điều quan trọng là liệu bạn có phải là công việc bán thời gian hay một nhân viên thường xuyên, "Bạn đã đạt được thành tích gì?" Tôi cầu nguyện cho một cuộc chiến tốt.


Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn