truy Lượt Xem:10346

Tại sao bạn nên xóa "Tôi sẽ mất bất kỳ công việc!" Từ từ vựng của bạn

Các quá trình tìm kiếm công việc là vất vả . Bạn thậm chí có thể đến mức bạn đang tự hỏi liệu các tiêu chuẩn của bạn có quá cao không. Hay tệ hơn, có thể bạn đã bắt đầu nói với mọi người rằng "bất kỳ công việc nào sẽ làm" - bạn chỉ muốn làm việc.
 
Dừng lại. Bạn không làm gì cho mình, và đây là lý do tại sao.

Các công ty sẽ không thuê bạn

Giả sử bạn truy cập trang sự nghiệp của công ty và áp dụng cho mọi công việc bạn có thể đủ điều kiện. Có lẽ điều này sẽ cho họ thấy tôi đa năng như thế nào và tôi muốn làm việc ở đây bao nhiêu , bạn có thể nghĩ vậy. Thật không may, nó có nhiều khả năng không phải là bạn sẽ không nhận được một cuộc gọi trở lại.
 
Thực tế, phần lớn, các công ty không quan tâm đến những người theo chủ nghĩa chung. Không có vấn đề gì về vai trò, người mà họ muốn có là một chuyên gia - giả định rằng một chuyên gia có thể làm hầu hết mọi thứ mà một người tổng quát có thể làm, nhưng với một điều bổ sung có thể làm một điều thực sự, thực sự tốt. Họ cũng đang tìm kiếm những người thực sự đam mê những gì họ làm. Những người đó, sau tất cả, là những người có khả năng làm một công việc tốt hơn, tiếp tục tham gia với công việc của họ, và bám sát trong một thời gian.
 
Đây chính xác là lý do tại sao mọi người cố vấn nghề nghiệp, tuyển dụng và thuê người quản lý ở đó đều yêu cầu bạn chỉnh sửa sơ yếu lý lịch và gửi thư cho vị trí — vì vậy bạn sẽ giống như bạn là một chuyên gia đam mê và có kỹ năng trong một lĩnh vực cụ thể chuyên môn.

Thật khó để mọi người giúp bạn

Ngay cả khi bạn không thực hiện bước quyết liệt áp dụng cho mọi lần mở cửa trong một công ty và bạn chỉ chia sẻ với bạn bè của mình về mức độ bực tức của bạn với tìm kiếm việc làm của bạn, bạn không nên nói gì việc làm.
 
Đây là lý do: Nói cho mạng của bạn biết rằng bạn đang tìm kiếm một cách tuyệt vời để tạo ra khách hàng tiềm năng ( sử dụng mẫu email tiện dụng của chúng tôi ), nhưng mọi người chỉ có thể giúp bạn nếu họ biết những gì bạn đang tìm kiếm. Hãy suy nghĩ về nó: Nếu bạn nói, “Tôi sẽ lấy bất cứ thứ gì!” Và một người bạn không biết ai đang thuê mướn, trò chuyện. Nhưng nếu bạn nói, "Tôi thực sự quan tâm đến vai trò tiếp thị tại một công ty chăm sóc sức khỏe ", mọi người có thể ngay lập tức nghĩ về những người mà họ biết trong các loại vai trò đó - và ít nhất, hãy thiết lập cho bạn một cuộc phỏng vấn thông tin .
Tất nhiên, điều này chỉ hoạt động nếu bạn thực sự biết những gì bạn muốn trong một sự nghiệp. Có lẽ bạn không biết bạn đang tìm kiếm loại công việc gì. Cũng tốt thôi. Tuy nhiên, bạn có thể có ít nhất một ý tưởng về những gì bạn quan tâm nói rộng rãi, những gì bạn giỏi, và giá trị của bạn là gì . Làm bài tập về nhà của bạn và suy nghĩ về những điều này. Bạn có thể không kết thúc với một chức danh công việc, nhưng có thể nói, "Tôi muốn làm một cái gì đó sáng tạo, nơi tôi có thể tương tác với mọi người mỗi ngày và giúp xây dựng một cảm giác của cộng đồng" là nhiều, tốt hơn nhiều “Tôi sẽ làm bất kỳ công việc nào.” (Không biết công việc mơ ước của bạn là gì? Đây là những gì cần tìm kiếm ).
 
 
 
Điều quan trọng là phải nhận ra rằng không chỉ bạn không chỉ muốn “thực hiện bất kỳ công việc nào”, bạn có nhiều khả năng kết thúc với một công việc bạn thích - hoặc một công việc nào đó - nếu bạn cố ý hơn về những gì bạn tìm kiếm.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn