truy Lượt Xem:10442

Tâm lý tình dục nữ

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tâm lý tình dục nữ là đơn giản. Nhưng tôi đã thay đổi suy nghĩ về độ phức tạp của nó và do đó đã cải thiện phạm vi và sự phối hợp của toàn bộ chương trình nghiên cứu của tôi. Tôi đã từng tập trung nghiên cứu về hai chiến lược tình dục chính - dài hạn và ngắn hạn. Công việc thực nghiệm đã tiết lộ một tiết mục sâu hơn, phong phú hơn: giao phối nối tiếp, bạn bè với lợi ích, viết tắt một đêm, công việc ngắn hạn, công việc lâu dài, polyamory, polyandry, mate tình dục mate, mate đuổi, mate chuyển đổi, và kết hợp khác nhau trong suốt cuộc đời. Phụ nữ thực hiện chiến lược tình dục của họ thông qua một loạt các chiến thuật đáng kinh ngạc. Các nhà khoa học đã ghi nhận ít nhất 34 chiến thuật riêng biệt để thúc đẩy các cuộc gặp gỡ tình dục ngắn hạn và gần gấp đôi để thu hút một đối tác lãng mạn lâu dài.  
 
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện 28 chiến thuật phụ nữ sử dụng để đánh lừa các đối thủ cạnh tranh tình dục, từ chỉ ra rằng đùi của đối thủ của cô là nặng để nói với những người khác rằng đối thủ có bệnh lây truyền qua đường tình dục. Chiến lược tình dục của phụ nữ bao gồm ít nhất 19 chiến thuật duy trì người bạn đời, từ cảnh giác đến bạo lực và 29 chiến thuật tự lừa mình với những người bạn tình không mong muốn, kể cả quan hệ tình dục như một cách để nói lời tạm biệt. Một số phụ nữ sử dụng ngoại tình tình dục như một phương tiện để nhận được lợi ích từ hai hoặc nhiều người đàn ông. Những người khác sử dụng nó như một phương tiện để thoát khỏi một mối quan hệ để nhập một mối quan hệ khác. Khi một người phụ nữ muốn một người đàn ông đã có mối quan hệ, cô ta có thể sử dụng ít nhất 19 chiến thuật săn bắt người bạn đời để dụ dỗ anh ta, từ việc kết bạn với cả hai thành viên của cặp đôi để giải giáp đối thủ không ngờ vực của mình để gieo hạt giống nghi ngờ về cô ấy đối thủ ' 

Sự rụng trứng và cực khoái mang lại những hiểu biết khoa học về tình dục nữ không tưởng tượng cách đây năm năm. Các nhịp điệu ẩn của chu kỳ rụng trứng, ví dụ, có tác động sâu sắc đến ham muốn tình dục của phụ nữ. Phụ nữ kết hôn với nam giới thấp hơn trong giá trị giao phối kinh nghiệm một upurge trong tưởng tượng tình dục về những người đàn ông khác, nhưng chủ yếu là trong giai đoạn màu mỡ của chu kỳ của họ. Họ hấp dẫn tình dục với đàn ông với khuôn mặt nam tính, nhưng đặc biệt là trong năm ngày dẫn đến rụng trứng. Cảm giác mùi của người phụ nữ có mùi xung quanh sự rụng trứng. Mùi hương tình dục, suy nghĩ lâu không quan trọng trong tình dục con người, trên thực tế truyền đạt thông tin cho phụ nữ về chất lượng di truyền của một người đàn ông. Cực khoái nữ, một khi được nhiều nhà khoa học cho là vô dụng, có thể có một số lợi ích thích nghi riêng biệt. Và những người không ' t thậm chí bao gồm các lợi ích tiềm năng từ cực khoái giả mạo. Một số phụ nữ đánh lừa về sự hài lòng tình dục của họ để có được một người đàn ông để lại; những người khác để đánh lừa anh ta về quan hệ cha con của mình trong "con" của mình.  

Nữ tâm lý tình dục chạm vào mọi khía cạnh của các vấn đề con người, từ các liên minh hợp tác thông qua các chiến lược đàm phán phân cấp. Một số phụ nữ sử dụng tình dục để hòa thuận với nhau. Một số sử dụng tình dục để đi trước. Động cơ tình dục tràn lan giết người. Thất bại trong công đoàn tình dục đôi khi gây ra ý tưởng tự sát. Tôi nghĩ sự phức tạp của tâm lý tình dục phụ nữ cuối cùng đã bắt đầu bị bắt khi nghiên cứu gần đây cho thấy 237 lý do tại sao phụ nữ có quan hệ tình dục, từ "để thoát khỏi đau đầu" để "gần gũi hơn với Thiên Chúa" từ "để trở thành tình cảm kết nối với đối tác của tôi "để" để phá vỡ mối quan hệ của đối thủ. " Tuy nhiên, trong vòng một tháng công bố, các nhà nghiên cứu đã khám phá ra 44 lý do khác khiến phụ nữ có quan hệ tình dục khác nhau, "vì cuộc sống ngắn ngủi và chúng tôi có thể chết bất cứ lúc nào" để "

Tuy nhiên, với tất cả những khám phá khoa học này, tôi cảm thấy rằng chúng ta vẫn đang ở giai đoạn đầu của cuộc thăm dò và khiêm tốn bởi chúng ta vẫn còn biết bao nhiêu. Là một nhà nghiên cứu tập trung vào giới tính nữ, tôi vốn bị giới hạn bởi đức hạnh sở hữu một bộ não nam giới. Do đó, tôi đã hợp tác với các nhà khoa học nghiên cứu xuất sắc, tuyển dụng một nhóm các sinh viên tốt nghiệp nữ tài năng, và so sánh nhiều nghiên cứu của tôi để khám phá những phức tạp của tâm lý tình dục nữ. Họ đã khiến tôi nhìn thấy những thứ trước đây vô hình đối với não của tôi. Tâm lý tình dục của phụ nữ phức tạp hơn nhiều so với trước đây tôi đã nghĩ đến bởi một số đơn vị độ lớn. Và tôi vẫn có thể đánh giá thấp.


Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn