truy Lượt Xem:10458

Tăng tiềm năng nghề nghiệp của bạn thông qua giáo dục đại học

Thị trường việc làm đang ngày càng cạnh tranh, với các nhà tuyển dụng hiện cần nhiều kinh nghiệm hơn, nhiều kỹ năng hơn và giáo dục nhiều hơn cho các công việc họ đang cố gắng lấp đầy. Có được một số hình thức của giáo dục đại học - cho dù đó là một cộng tác viên , cử nhân hoặc thạc sĩ , hoặc chứng chỉ - được xem rộng rãi là một trong những cách tốt nhất để phân biệt bản thân và tăng tiềm năng nghề nghiệp của bạn. Dưới đây là một số lý do hàng đầu tại sao.

Chứng minh những gì bạn biết

Một trong những lý do tốt nhất để có được bằng cấp hoặc chứng chỉ là để có cơ hội chứng minh những gì bạn biết. Nhiều người có nhiều năm kinh nghiệm trong một lĩnh vực cụ thể, nhưng thiếu chứng chỉ, điều này gây khó khăn cho việc chứng minh với các nhà tuyển dụng tiềm năng rằng họ có trình độ cho công việc. Theo đuổi giáo dục đại học là một cách tuyệt vời để chính thức hóa kiến ​​thức của bạn.

Xây dựng kỹ năng của bạn

Giáo dục đại học là một trong những cách tốt nhất để xây dựng một bộ kỹ năng rộng, linh hoạt sẽ giúp bạn trở thành một nhân viên có giá trị cho bất kỳ tổ chức nào, trong bất kỳ lĩnh vực nào. Giáo dục đại học không chỉ giúp bạn có được các lĩnh vực cụ thể trong ngành mà còn giúp bạn xây dựng các kỹ năng chung cần thiết như giao tiếp, tư duy phê phán và giải quyết vấn đề - những đặc điểm mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng sẽ tìm kiếm.

Chứng minh sự chăm chỉ và tận tâm của bạn

Có được một chứng chỉ là một thành tựu to lớn và nó cho thấy nhà tuyển dụng bạn hiểu tầm quan trọng của công việc khó khăn, cam kết, quản lý thời gian và xem các nhiệm vụ cho đến khi hoàn thành. Bằng cấp là một dấu hiệu thành công của bạn và nhà tuyển dụng hiểu tầm quan trọng của nó.

Đặt mình xa nhau

Mặc dù bằng cấp ngày càng trở nên quan trọng khi nói đến thị trường việc làm, nhưng tương đối ít người Mỹ có chúng - ước tính chỉ có khoảng một phần ba dân số có bằng cử nhân. Điều đó có nghĩa là bằng cách lấy bằng, bạn sẽ tự động nắm bắt được các quy trình tuyển dụng hoặc thăng chức - đó chỉ là một điều ít để bạn phải cạnh tranh.

Trở thành một chuyên gia

Bằng cấp là một cách tuyệt vời để trở thành một chuyên gia về vấn đề trong một lĩnh vực cụ thể, với kiến ​​thức hiện tại, có thể áp dụng sẽ ngay lập tức hữu ích trong vai trò hiện tại của bạn (hoặc ở vị trí mà bạn hy vọng có được). Các khóa học trong chương trình cấp bằng của bạn sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các khía cạnh của lĩnh vực của bạn, và trực tiếp chuẩn bị cho bạn một vai trò trong đó.

Đạt được một kỹ năng mới có thể bán được

Tương tự, bằng cấp hoặc chứng chỉ có thể là một cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng hiện có của bạn bằng cách giúp bạn xây dựng một kỹ năng mới, có tính thị trường cao. Ví dụ: nếu bạn ở trong lĩnh vực kỹ thuật, quay trở lại trường học để có thêm kinh nghiệm về an ninh mạng có thể mang lại cho bạn lợi thế hoặc giúp bạn trở thành một ứng viên hoặc nhân viên duy nhất. Đây có thể là một cơ hội tốt để đảm nhận trách nhiệm mới hoặc được xem xét cho các loại vai trò khác nhau.  

Trở thành đủ điều kiện cho nhiều vị trí hơn

Một trong những lý do tốt nhất để theo đuổi giáo dục đại học không phải là sự đảm bảo cho một công việc mới, tốt hơn, mà đơn giản là cơ hội để áp dụng cho một loạt các vai trò. Ngày càng có nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu bằng cử nhân cho các vị trí mà trước đây chỉ yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học; bằng cách có bằng cấp, bạn đang loại bỏ một rào cản tiềm năng đối với việc làm.

Thiết lập chương trình khuyến mãi

Đó là lợi ích tốt nhất của người sử dụng lao động để thuê từ bên trong, và để cung cấp cho nhân viên đã chứng minh sự thành công của họ, hiểu về doanh nghiệp và quy trình của công ty và phù hợp với văn hóa của tổ chức. Cho nhà tuyển dụng của bạn biết bạn là ứng cử viên lý tưởng cho sự tiến bộ nội bộ bằng cách xây dựng bộ kỹ năng của bạn, thể hiện kiến ​​thức hiện có của bạn và thể hiện cam kết của bạn đối với sự phát triển chuyên nghiệp bằng cách theo đuổi chứng chỉ hoặc bằng cấp liên quan đến nghề nghiệp.

Ở lại đến ngày

Mặc dù chương trình cấp bằng tốt sẽ giúp bạn xây dựng các kỹ năng sẽ áp dụng cho toàn bộ sự nghiệp của bạn - cả kỹ năng kinh doanh nói chung và kỹ năng cụ thể cho lĩnh vực của bạn - thực tế là hầu hết các ngành công nghiệp luôn thay đổi, có nghĩa là điều quan trọng là phải theo kịp ngày phát triển mới. Bằng cấp hoặc chứng chỉ là một cách tuyệt vời để theo kịp với những sự kiện mới nhất trong lĩnh vực của bạn và để giữ cho kiến ​​thức về lĩnh vực của bạn luôn mới mẻ và tinh chỉnh theo các xu hướng và phát triển mới.

Tìm thêm công việc thỏa mãn

Nhiều người trưởng thành cảm thấy bế tắc trong công việc hiện tại - họ có thể đang tìm kiếm những thử thách mới, công việc thú vị hơn hoặc một nghề nghiệp sẽ mang lại cho họ ý thức về mục đích. Có được một tấm bằng không chỉ là một cách tuyệt vời để xác định nghề nghiệp mơ ước của bạn là gì, mà còn có thể đóng vai trò là bước đầu tiên có thể thực hiện để thay đổi nghề nghiệp và có được vai trò đầu tiên của bạn trong lĩnh vực mới đó, mở ra cánh cửa đến một sự thỏa mãn hơn nhiều nghề nghiệp.

Tăng tiềm năng thu nhập của bạn

Cuối cùng, điều quan trọng là không bỏ qua các lợi ích tài chính đi kèm với một mức độ. Các nghiên cứu cho thấy rằng những người có bằng cử nhân kiếm được nhiều tiền hơn trong cuộc sống của họ so với những người có bằng tốt nghiệp trung học; tương tự, những người có bằng thạc sĩ kiếm được nhiều hơn những người có trình độ học vấn đại học. Bằng cấp là một trong những cách rõ ràng nhất để cải thiện tình hình tài chính của bạn và tăng khả năng kiếm tiền của bạn .

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn