truy Lượt Xem:10608

Tiếp tục các mục tiêu xác định điểm mạnh

Mục tiêu tiếp tục là một tuyên bố bao gồm ở đầu trang, nơi nó sẽ thu hút sự chú ý của người phỏng vấn bạn. Bởi vì mục tiêu tiếp tục được đặt ở nơi dễ nhìn và đọc, điều quan trọng là bạn phải tận dụng tối đa mục tiêu đó bằng cách tập trung vào điểm mạnh của mình. Khi bạn thông báo những gì bạn có thể làm hơn là những gì bạn muốn, người phỏng vấn của bạn sẽ thấy lý do tại sao bạn là ứng viên tốt nhất cho công việc.

Thị trường của chính bạn

Tạo một hình ảnh thương hiệu cho chính bạn bằng cách sử dụng mục tiêu tiếp tục làm tiêu đề tiếp thị hai câu. Giải thích bạn là ai, bạn đã làm gì như một chuyên gia và điều gì khiến bạn nổi bật so với hàng tá ứng viên khác trong đống. Khi bạn sử dụng mục tiêu của mình để tạo ra một thông điệp tiếp thị mạnh mẽ, ngắn gọn và mạnh mẽ, người đọc buộc phải tiếp tục đọc. Để tạo ra âm điệu phù hợp, hãy bắt đầu bằng một thứ gì đó năng động như "đặc biệt" hoặc "giành giải thưởng". Sử dụng câu đầu tiên để giải thích những gì thúc đẩy bạn và những gì bạn đã hoàn thành. Sử dụng câu thứ hai để liệt kê kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp nhất của bạn. Hãy thử một cái gì đó như, "Nghệ sĩ đồ họa từng đoạt giải thưởng với niềm đam mê thực sự cho quá trình sáng tạo. Trải nghiệm với Fortune 500 và khởi nghiệp kinh doanh nhỏ."

Chọn ngôn ngữ của bạn

Tránh ngôn ngữ thụ động hoặc phụ để ủng hộ các mô tả mạnh mẽ, súc tích và chi tiết miêu tả sức mạnh. Những tuyên bố dài dòng có thể khiến người đọc mất hứng thú hoặc đi đến kết luận rằng bạn không hoàn toàn bị bán trên những gì bạn đang nói. Nêu rõ mục tiêu của bạn và có sức thuyết phục, sử dụng càng ít từ càng tốt để liệt kê những gì bạn cung cấp. Viết biểu mẫu tuyên bố miễn phí của bạn để lấy ý tưởng trên giấy, sau đó chỉnh sửa và chỉnh sửa lại cho đến khi mọi từ dự phòng đã được loại bỏ, để lại tuyên bố ở dạng trung thực nhất và trực tiếp nhất. Sử dụng thuật ngữ cụ thể bất cứ khi nào có thể để thể hiện kiến ​​thức của bạn về ngành và luôn đề cập đến chức danh công việc.

Nhắm mục tiêu cụ thể

Cách tốt nhất để thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn là người phù hợp với công việc là giải thích rằng bạn muốn thực hiện chính xác các nhiệm vụ mà bản mô tả công việc liệt kê. Thay vì liệt kê các kỹ năng chung của bạn và tất cả những điều bạn nghĩ làm cho bạn thú vị và độc đáo, hãy tạo một danh sách các thế mạnh chuyên nghiệp được tùy chỉnh theo mô tả công việc. Đề cập đến chức danh công việc trong mục tiêu của bạn và chỉ liệt kê những kỹ năng và kinh nghiệm nói trực tiếp đến vai trò bạn đang ứng tuyển. Bạn có thể nói, "Tìm kiếm một vị trí quản lý tiếp thị du lịch cung cấp cơ hội sử dụng tài năng tiếp thị sáng tạo chuyên môn cao của tôi để quảng bá sản phẩm du lịch thông qua các kênh công nghiệp và các sáng kiến ​​trực tiếp đến người tiêu dùng."

Khoe khoang một chút

Thể hiện điểm mạnh của bạn bằng cách đưa ra các ví dụ cụ thể về cách công việc của bạn dẫn trực tiếp đến lợi nhuận tăng hoặc lợi ích khác cho các nhà tuyển dụng trước đây. Thay vì chỉ liệt kê các kỹ năng của bạn, hãy liệt kê những cách mà kỹ năng của bạn được sử dụng để mang lại lợi ích cho người khác. Ví dụ: đề cập đến cách bạn quản lý để biến hai tài khoản nhỏ thành bốn tài khoản lớn trong khoảng thời gian năm năm và điều đó có nghĩa gì cho dòng dưới cùng của công ty.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn