truy Lượt Xem:830

Làm thế nào về trách nhiệm của một nhân viên kế toán khác nhau từ những người của một kế toán?

 
Tôi nhìn thấy một nhân viên kế toán trách nhiệm như nhận được các giao dịch kinh doanh thành của công ty sổ cái . Điều này liên quan đến một số tiền to lớn của độ chính xác và kiên trì trong lần đầu tiên nhận được thông tin và sau đó nhận được nó đã nhập vào.
 
 
 
 
Tại các công ty nhỏ hơn các nhân viên kế toán có khả năng xử lý các khoản phải trả (nhận hóa đơn của nhà cung cấp, xác minh họ, và nộp số tiền), các khoản phải thu (khách hàng thanh toán, biên lai xử lý, gửi báo cáo), biên chế, và các nhiệm vụ khác.
 

 

Ngày nay lao dong nhat ban duoc rat nhieu ban tre tìm den con dường lập nghiệp hay mục tiêu nghề nghiệp mới
 
Trong các công ty lớn hơn, trách nhiệm của nhân viên kế toán có thể sẽ được giao cho một tài khoản thư ký phải nộp, các tài khoản một nhân viên bán hàng phải thu, và một nhân viên biên chế. Nói chung, các nhân viên kế toán (hoặc nhân viên kế toán) sẽ không có bằng kế toán bốn năm và sẽ được trả ít hơn đáng kể so với một kế toán .
 
 
Kế toán sẽ xem xét các thông tin mà nhân viên kế toán đã nhập vào sổ cái, sẽ chuẩn bị bút toán điều chỉnh , sẽ chuẩn bị các báo cáo tài chính , và sẽ phân tích chúng. Kế toán sẽ có khả năng giám sát các nhân viên kế toán (hoặc nhân viên kế toán), sẽ được tham gia vào hệ thống kế toán, và sẽ xem xét các báo cáo tài chính với việc quản lý và chủ sở hữu của công ty.
 
Kế toán cũng sẽ được tham gia vào dự toán ngân sách hoạt động và cải tiến cơ bản, kế toán chi phí, báo cáo cho các cơ quan chính phủ, và phân tích khác nhau theo yêu cầu của quản lý. Nói chung, kế toán sẽ có bốn năm một bằng đại học năm năm với chuyên ngành kế toán. Tất nhiên những nhận xét ​​của tôi là một sự tổng quát rộng. Trách nhiệm sẽ khác nhau tùy theo công ty và cá nhân.
 
M 4O 4: THỰC HÀNH VÀ NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỒI.
Cải thiện khả năng viết của bạn giống như học bất kỳ kỹ năng mới nào - bạn phải thực hành và bạn sẽ cần phải cố gắng và nhận phản hồi.
 
Sau khi thử chiến thuật sao chép một vài lần và bạn bắt đầu cảm thấy tự tin hơn một chút, hãy thử thực hiện các bài tập viết và tìm một người nói tiếng Anh bản xứ để sửa chữa bạn. Bạn có thể đăng nó lên cộng đồng thân thiện của chúng tôi trên Facebook, hoặc tham gia vào một cuộc trò chuyện trên nhóm Facebook của tôi ' Học tiếng Anh với Jack ' với tính năng 'trò chuyện' mới của nó.
 
Một ứng dụng khác mà tôi thích được gọi là ' Hello Talk ', cho phép bạn trao đổi ngôn ngữ với mọi người bằng ngôn ngữ đích của bạn, thường để đổi lấy việc giúp bạn cải thiện ngôn ngữ của bạn.
 
Ứng dụng tuyệt vời vì nó có tính năng 'chỉnh sửa', không chỉ chỉnh sửa văn bản của người khác mà còn hiển thị bản gốc và bản chỉnh sửa cạnh nhau, vì vậy bạn có thể học hỏi từ những sai lầm của mình.
 
MIPO 5: SỬ DỤNG ỨNG DỤNG, ĐỐI TÁC, YÊU THÍCH CỦA TÔI: GRAMMARLY

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn