truy Lượt Xem:10526

Ví dụ về mục tiêu phát triển nhân viên

Để trở thành một nhân viên có giá trị, điều quan trọng là phải tiếp tục phát triển và học tập. Đặt mục tiêu là một cách tuyệt vời để làm điều này, bởi vì bạn có thể biểu đồ tiến trình của mình. Mục tiêu hiệu suất là các mục tiêu phù hợp với trình độ và vị trí của nhân viên, và có liên quan đến trách nhiệm và nhiệm vụ hiện tại của nhân viên. Mục tiêu phát triển là định hướng học tập, và mục tiêu là cho nhân viên không chỉ nổi trội với trách nhiệm hiện tại và chức danh công việc mà còn để thúc đẩy sự nghiệp của mình. Nói chung, người ta hy vọng rằng mục tiêu của nhân viên là nhằm hướng đến một cấp độ hiệu suất cao hơn.
May mắn thay, có những ý tưởng dường như vô tận cho nhân viên để theo đuổi mong muốn trở thành một phần vô giá của nơi làm việc.

Tiếp tục giáo dục của bạn

Hãy suy nghĩ về các kỹ năng mà nhu cầu nơi làm việc của bạn cần. Có các chương trình cấp bằng chính thức, các khóa học và hội thảo bạn có thể thực hiện để nâng cao kiến ​​thức hiện tại của bạn. Một mục tiêu khác có thể là theo đuổi việc công nhận, đạt được giấy chứng nhận hoàn thành hoặc có được các chứng nhận khác, như một cách để cho thấy rằng bạn nghiêm túc về những gì bạn làm. Ví dụ, bạn có thể quyết định rằng năm nay bạn sẽ được chứng nhận trong hai điều - với ý tưởng rằng bạn sẽ làm nhiều hơn trong năm tới, cho đến khi bạn có tất cả chứng nhận ai đó trong lĩnh vực của bạn có thể cần. Có lẽ bạn có thể đi đến lớp học buổi tối cho đến khi bạn trở thành được công nhận với một mức độ khác.

Tham gia các tổ chức chuyên nghiệp

Luôn có hàng chục nhóm doanh nghiệp địa phương, khu vực, quốc gia và quốc tế tham gia. Một số có thể nói chung hoặc chúng có thể phản ánh các khía cạnh khác của công việc của bạn, và một số có thể rất cụ thể. Hỏi người giám sát của bạn những nhóm mà anh ấy muốn giới thiệu cho bạn tham gia. Tham dự các cuộc họp này là một cách tuyệt vời để kết nối với những người khác trong lĩnh vực của bạn. Nó cũng thể hiện khả năng hòa hợp tốt với những người khác, đó là một tài sản ở bất kỳ nơi làm việc nào. Một khi bạn đã tham gia và bạn cảm thấy thoải mái, bạn có thể yêu cầu trình bày một bài báo tại một hội thảo hoặc cuộc họp, như một cách để tiếp tục tham gia của bạn. Ngoài ra còn có khả năng phục vụ như một ủy ban hoặc thành viên hội đồng quản trị, hoặc thậm chí là một sĩ quan của tổ chức. Nơi làm việc của bạn có thể tài trợ cho các sự kiện tại các cuộc họp, trong đó thúc đẩy nhận thức về thương hiệu cũng như cho thấy sáng kiến ​​về kết thúc của bạn.

Hỏi những gì bạn có thể học

Yêu cầu những thách thức mới cho thấy rằng bạn có thể tăng lên dịp này. Xem các dự án hoặc nhiệm vụ nào mà bộ phận của bạn cần phải hoàn thành, hoặc là ngắn hạn hoặc dài hạn. Đáp ứng thời hạn nhanh chóng và cởi mở với phản hồi. Phản hồi từ những người bạn đang giúp đỡ sẽ là một cách tuyệt vời để đánh dấu sự tiến bộ của bạn và lập biểu đồ những điểm mạnh của bạn cũng như để xác định bất kỳ lĩnh vực nào bạn có thể cải thiện. 
 
Hãy nhớ rằng, nhận được công việc là phần dễ dàng. Giữ công việc hoàn toàn khác nhau. Giữ một công việc là một thách thức, nhưng chứng minh rằng bạn muốn thực hiện thêm nỗ lực bằng cách tạo ra các mục tiêu phát triển nhân viên có thể là sự khác biệt giữa bạn và người khác muốn thăng tiến.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn