truy Lượt Xem:10402

Ví dụ về mục tiêu cá nhân cho công việc

Đối với các doanh nhân hiện tại hoặc tham vọng, quá trình thiết lập mục tiêu có thể phục vụ như là một kế hoạch chi tiết và một phương pháp thúc đẩy thành công. Sở hữu một doanh nghiệp có thể cung cấp phương tiện để đạt được các mục tiêu cá nhân, bao gồm tích lũy tài sản hoặc trở thành người đầu tiên đạt được những thành tích cụ thể. Để giúp bạn làm rõ mục tiêu kinh doanh hoặc công việc cụ thể của mình, một số ví dụ có thể kích thích quá trình suy nghĩ của bạn.

Mục tiêu thời gian

Mục tiêu công việc và kinh doanh có thể bao gồm yếu tố thời gian. Ví dụ: khi doanh nghiệp của bạn vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch, mục tiêu của bạn có thể là để ý tưởng kinh doanh của bạn hoạt động trong vòng sáu tháng. Mục tiêu thời gian của bạn cũng có thể liên quan đến sự phát triển của doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như trở thành đại lý ô tô lớn nhất hoặc chất tẩy rửa khô trong vòng 5 năm. Các mục tiêu đầy tham vọng sẽ giúp tạo ra các lái xe để đến đó, nhưng hãy cẩn thận để không đặt thời gian biểu không thực tế cho chính mình.

Mục tiêu giáo dục

Mục tiêu cá nhân của bạn có thể bao gồm việc đạt được một số cao đẳng phát triển giáo dục hoặc nghề nghiệp nhất định có thể giúp bạn trong liên doanh kinh doanh của bạn. Nếu bạn là kế toán viên, mục tiêu của bạn có thể là vượt qua kỳ thi CPA. Nếu bạn là một trợ lý pháp lý tại một công ty luật nhỏ, bạn có thể liên quan đến việc theo đuổi một văn bằng luật vào ban đêm để bạn có thể trở thành một luật sư hành nghề tại công ty và cuối cùng là một đối tác. Các khóa học trực tuyến đã mở rộng rất nhiều cơ hội và tính linh hoạt để thúc đẩy sự giáo dục chuyên nghiệp của bạn.

Thu nhập cá nhân

Mục tiêu có thể liên quan đến thu nhập cá nhân. Bạn có thể có một mức thu nhập cụ thể mà bạn muốn đạt được sau mỗi năm năm kinh doanh đầu tiên của bạn. Nếu bạn là người bán hàng được ủy quyền, bạn có thể muốn đạt đến một mức hoa hồng cụ thể hoặc một số đơn vị được bán vào cuối năm. Bạn cũng có thể tìm cách tăng doanh thu theo một tỷ lệ nhất định cho mỗi năm bạn đang kinh doanh.

Là người đầu tiên

Mục tiêu của bạn có thể trở thành người tiên phong trong kinh doanh. Ví dụ, bạn có thể muốn trở thành bác sĩ nữ đầu tiên trong thị trấn của bạn hoặc là người đầu tiên mở công ty xây dựng của riêng mình. Bạn cũng có thể cố gắng trở thành người đầu tiên điều hành một loại hình kinh doanh cụ thể trong khu vực của bạn, chẳng hạn như quán cà phê dành cho người sành ăn, đại lý xe hơi sang trọng hoặc nhà hàng cao cấp. Tìm hiểu những câu chuyện của những người tiên phong khác, những người đã phá vỡ thành công các rào cản, vì chúng có thể là nguồn cảm hứng cho những nỗ lực của chính bạn.
 

Phát triển sản phẩm

Nếu bạn làm việc cho một nhà sản xuất sản phẩm, bạn có thể có những ý tưởng của riêng bạn làm thế nào để làm cho sản phẩm hoặc quá trình tốt hơn hoặc cho một sản phẩm mới hiện không có trên thị trường. Mục tiêu của bạn có thể là phát minh và sáng chế sản phẩm và tự mình tiếp thị sản phẩm bằng cách bắt đầu kinh doanh sản xuất của riêng bạn.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn