truy Lượt Xem:10488

Viscosupplement Câu chuyện thành công

Viêm xương khớp (viêm khớp xương) là dạng viêm khớp phổ biến nhất và chỉ ảnh hưởng đến hơn 30 triệu người ở Mỹ. Mặc dù không có cách chữa trị viêm khớp, có một số lựa chọn điều trị và điều trị có thể giúp bạn quản lý viêm khớp.
 
Viscosupplementation là một điều trị tương đối mới liên quan đến việc tiêm axit hyaluronic vào khớp gối của bạn. Chất này có thể giúp bôi trơn các khớp và hấp thụ sốc, có thể giúp giảm đau.
 
Việc điều trị đã chứng tỏ là có hiệu quả ở một số người bị viêm khớp nhẹ đến trung bình. Đọc tiếp để tìm hiểu về câu chuyện của họ.
 

Viscosupplements giúp tôi cạnh tranh lại

Ernest Troth, chủ tịch của một công ty tư vấn kinh doanh, dẫn đầu một cuộc sống rất tích cực. Anh thi đấu trong cuộc đua 5K vào cuối tuần, đào tạo cho triathlons, và chạy cho cả sức khỏe và tính cạnh tranh của mình. Khoảng một năm trước, tuy nhiên, cơn đau ở đầu gối trái của anh bắt đầu làm anh chậm lại. Các vận động viên suốt đời thấy mình ngồi ngoài và không thể hoạt động như anh muốn.
 
"Cơn đau khiến nó gần như không thể chạy được," anh nói. Ông lên kế hoạch một cuộc hẹn với một thực hành y học thể thao địa phương, và bác sĩ của ông chẩn đoán tình trạng đau đớn của mình như viêm khớp. Ngay khi nhận được chẩn đoán, anh bắt đầu ăn một chế độ ăn uống chống viêm. Anh ta uống thuốc bổ sung thường xuyên và thử dùng thuốc giảm đau, như NSAID và acetaminophen. Anh thậm chí còn cố gắng thay đổi bề mặt anh chạy để xem anh có thể giảm bớt nỗi đau mà anh từng trải qua mỗi lần anh giương giày chạy của mình hay không.
Thật không may, nó không đủ. Sự thoái hóa sụn ở đầu gối trái của anh đã tiến triển và Ernest tiếp tục gặp khó khăn khi chạy và đi bộ. Bác sĩ của ông đề nghị ông xem xét viscosupplements như một cách để tăng tính di động của mình và giảm đau.
 
"Tôi đã tiêm ba lần trong ba tuần và các phương pháp điều trị không có gì là kỳ diệu," ông nói. Chẳng bao lâu sau, Ernest đã trở lại với tốc độ chạy đều đặn của mình, tập luyện cho các cuộc đua trong tương lai, và không bị giữ lại bởi nỗi đau khiến anh ta mắc bệnh chỉ vài tuần trước đó. Những ảnh hưởng của việc tiêm bù nhớt đã gần như ngay lập tức đối với Ernest.
 
Anh ấy nói, “Tôi đã hoàn thành vòng thứ hai của một loạt tiêm ba vòng tuần trước, và cuối tuần này, tôi chạy thêm 5K nữa. Tôi bị đau, vì vậy tôi đã sử dụng một hỗn hợp đi bộ và chạy, nhưng những mũi tiêm này đã cho phép tôi duy trì lối sống mà tôi yêu thích. ”
 
 
Anh ta có nên giới thiệu nó cho những bệnh nhân khác đang phải vật lộn với những tác động đau đớn của việc tiến triển viêm khớp? "Vâng, giảm đau và chức năng trở lại là không ai sánh kịp."

Các gen vai trò chơi

Kenny Martin đã nhận thức được từ những ngày học trung học của mình rằng một ngày nào đó anh có thể phải đối mặt với những rắc rối đầu gối. Mẹ anh có cả hai khớp đầu gối được thay thế hai lần trong suốt cuộc đời của cô. “Ở tuổi 18, tôi thấy một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình, người đã bảo tôi tập thể dục để ngăn ngừa các vấn đề. Tôi nâng tạ bằng chân, đi bộ, chạy và đạp xe thường xuyên. Tôi đã làm mọi thứ có thể để chăm sóc đôi chân của mình, ”Kenny nói.
 
Nhưng những nỗ lực của mình để ngăn chặn nhìn thấy vấn đề chung của mẹ mình trong đầu gối của mình đã không thành công như ông đã hy vọng, và cuối cùng khuynh hướng di truyền của ông đã thắng. Hai năm trước, bác sĩ của anh nói với anh rằng anh có thể cần phải phẫu thuật thay khớp gối vì tổn thương khớp ở đầu gối phải của anh rất rộng.
 
Kenny đã đi cho một ý kiến ​​thứ hai. Vâng, viêm khớp đã được tiến triển ở đầu gối phải, nhưng một bác sĩ y học thể thao đã đề nghị một lựa chọn điều trị khác - sự giải hấp nhớt.
 
"Ông ấy nói với tôi đây là một lựa chọn điều trị mới, một loại chất bôi trơn có thể giúp chức năng khớp tốt hơn," Kenny nhớ lại. Kenny, một nhà tư vấn an toàn và an toàn, thừa nhận anh ta hoài nghi, nhưng anh ấy đã cho nó một phát bắn. Sau một loạt ba lần tiêm trong ba tuần, Kenny nói đầu gối của anh cảm thấy “tuyệt vời”.
 
Anh ta kể từ khi có một số vòng khác của viscosupplementation, và mặc dù tiêm chỉ được cho là kéo dài sáu tháng nhiều nhất, Kenny dường như có nhiều thành công trong chờ đợi thời gian dài của thời gian giữa các phương pháp điều trị của mình. “Tôi sẽ đi chín tháng và không cảm thấy khó chịu chút nào. Tôi sẽ đợi cho cơn đau trở lại trước khi tôi thực hiện lần tiêm tiếp theo. ”
 
Kenny nói rằng cuối cùng anh ta có thể cần phải xem xét lại ý tưởng thay thế toàn bộ đầu gối, mặc dù anh ta không phải là loại người cắt giảm. Tuy nhiên, anh ta biết rằng trong tương lai, những mũi tiêm này có thể không hiệu quả, nhưng hiện tại anh ta nói, "họ đã thực sự nipped viêm xương khớp của tôi trong chồi."
 

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn