truy Lượt Xem:10427

Xem xét kiếm một bằng cử nhân trực tuyến liên ngành

Giá trị của bằng cử nhân rất rõ ràng, với các nghiên cứu cho thấy những lợi ích như thu nhập trọn đời cao hơn đáng kể và quỹ đạo nghề nghiệp mở rộng hơn .
 
Khi trưởng thành, bạn có thể cân nhắc quay trở lại trường học trực tuyến để bắt đầu hành trình giáo dục đại học hoặc hoàn thành những gì bạn bắt đầu từ nhiều năm trước trước khi bạn có một công việc, gia đình và các trách nhiệm khác. Nhưng với tất cả các lựa chọn bằng cấp ngoài kia, cái nào phù hợp với bạn?
 
Mặc dù bằng cấp trực tuyến như kinh doanh, tâm lý học và giáo dục có thể quen thuộc với sinh viên tương lai, nhưng bằng cử nhân trực tuyến ít được biết đến rộng rãi như nghiên cứu tổng hợp , nghệ thuật tự do và khoa học xã hội liên ngành cũng là những lựa chọn tốt cho những người muốn nghiên cứu thứ gì đó vừa thú vị vừa phù hợp với họ. sự nghiệp.
 
Nhiều trường cao đẳng trực tuyến cung cấp bằng cử nhân liên ngành, và có rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhiều sở thích và kinh nghiệm. Dưới đây là bốn lý do bạn có thể muốn xem xét một mức độ liên ngành trực tuyến.

1. Tối đa hóa tín dụng chuyển khoản của bạn

Bằng cử nhân liên ngành trực tuyến thường được thiết kế để tối đa hóa tín dụng và kinh nghiệm đại học trước đây của bạn , mang lại sự linh hoạt cho các khóa học mà bạn có thể chuyển tiếp.
 
Thông thường, sinh viên cử nhân trực tuyến có kinh nghiệm đại học trước đó, chứng chỉ ngành và kinh nghiệm làm việc đáng kể thấy rằng họ chỉ cần lấy 30 tín chỉ cuối cùng của bằng cử nhân trực tuyến 120 tín chỉ để tốt nghiệp, giảm thời gian hoàn thành bằng cấp.

2. Tham gia nhiều lớp học mà bạn quan tâm

Không có gì tệ hơn là bắt đầu con đường của một chuyên ngành và sau đó nhận ra rằng bạn đang chán và không tham gia vào tài liệu sau một vài lớp học. Cuộc đấu tranh là có thật, và đó là một lý do tại sao các sinh viên không kiên trì.
 
Nếu bạn muốn tăng khả năng thành công trong việc theo đuổi bằng cử nhân trực tuyến của mình, khoa học cho chúng tôi biết rằng sự quan tâm của bạn đối với các chủ đề quan trọng. Một lợi thế lớn của bằng cấp liên ngành là bạn có rất nhiều sự lựa chọn trong các khóa học bạn có thể tham gia, chẳng hạn như những người tập trung vào viết chuyên nghiệp, đạo đức kinh doanh, và thống kê và phân tích dữ liệu.
 
Và một số bằng cử nhân liên ngành trực tuyến cho phép bạn tạo ra lĩnh vực chuyên môn của riêng bạn. Paralegals, ví dụ, có thể tạo ra một chuyên ngành trong nghiên cứu pháp lý dựa trên kinh nghiệm và khóa học trước đó của họ.

3. Phát triển các kỹ năng mềm có nhu cầu cao

Các nghiên cứu luôn cho thấy rằng các nhà tuyển dụng ngày nay báo cáo rằng họ đang tìm kiếm những nhân viên mới đã thành thạo các kỹ năng mềm như khả năng thích ứng, suy nghĩ phê phán, giải quyết vấn đề, giao tiếp và hơn thế nữa.
 
May mắn thay, nhiều trường cao đẳng trực tuyến phục vụ sinh viên trưởng thành nhận ra điều này và đã điều chỉnh chương trình giảng dạy của họ để thúc đẩy các kỹ năng mềm có nhu cầu cao như vậy . Các khóa học tạo nên bằng cử nhân liên ngành thường chứa các kỹ năng mềm như kết quả học tập - những kỹ năng bạn bỏ qua khi hoàn thành khóa học.

4. Nổi bật so với những người xin việc khác

Thị trường việc làm có thể cạnh tranh ngay cả với tỷ lệ thất nghiệp thấp trong lịch sử ở Hoa Kỳ Một cách nổi bật là thông qua chuyên ngành của bạn , và bằng cử nhân liên ngành trực tuyến có thể chứng minh sự rộng lớn và chuyên sâu của các lĩnh vực chủ đề khác nhau.
 
Nếu bạn có thể tạo ra lĩnh vực chuyên môn của riêng mình, bạn có thể định hình nó từ ngày đầu tiên cho công việc mơ ước đó và sử dụng các bài viết thảo luận, giấy tờ và bài tập để thể hiện kiến ​​thức và chuyên môn của bạn.
 
Ngay cả khi đó không phải là một lựa chọn, bạn có thể sử dụng thư xin việc của mình để nói về việc bằng cử nhân liên ngành của bạn đã nâng cao khả năng suy nghĩ phê phán, thích nghi với tài liệu mới, phát triển kỹ năng viết lách hàng đầu và hơn thế nữa.

Mang đi

Cho dù niềm đam mê của bạn nằm ở đâu, có khả năng chương trình cử nhân trực tuyến có thể đáp ứng. Nếu sở thích của bạn không giới hạn trong một lĩnh vực chủ đề hoặc nếu bạn có nhiều tín dụng chuyển nhượng và kinh nghiệm làm việc, bằng cử nhân liên ngành có thể là chương trình dành cho bạn.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn